Một vấn đề được nhiều người quan tâm đó là Văn Hậu không có tên trong danh sách U22 Việt Nam. Giải t

Một vấn đề được nhiều người quan tâm đó là Văn Hậu không có tên trong danh sách U22 Việt Nam. Giải thích cho điều này, HLV Park Hang-seo cho biết việc gọi Văn Hậu vào lúc này là không cần thiết.

“Với Văn Hậu, cậu ấy vừa về, mới có 16 ngày ở Việt Nam thôi. Văn Hậu thuộc lứa tuổi U22 Việt Nam nhưng cậu ấy là tuyển thủ Quốc gia nhiều năm rồi, nói cách khác, năng lực của cậu ấy đã được kiểm chứng.

Mà mục tiêu của tôi trong đợt tập trung này là kiểm chứng năng lực của các cầu thủ. Nhưng Hậu đã là một cầu thủ trưởng thành rồi. Hơn nữa, Hậu vừa có quãng thời gian dài sống ở nước ngoài, cậu ấy cần có thời gian gặp gỡ gia đình, đồng đội ở CLB, làm quen lại với cuộc sống bình thường ở Việt Nam. Tôi cũng nói với Hậu là không tập trung đợt này không sao cả”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

HLV Park Hang-seo: Không cần thiết triệu tập Văn Hậu lên U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Nói về mục tiêu trước mắt, khi toàn bộ các giải đấu cấp đội tuyển bị hoãn tới năm 2021, rất nhiều trận đấu diễn ra liền nhau cùng khối lượng công việc khổng lồ, HLV Park Hang tự tin đưa ra những giải pháp khắc phục.

“Từ trước đến nay, đối với tôi giải đấu nào cũng quan trọng, luôn đặt mục tiêu đạt kết quả tốt nhất. Tôi tin rằng đội sẽ luôn phát huy tinh thần tốt giống như những gì từng làm. Với vòng loại World Cup 2022, dù đang đứng đầu bảng nhưng đội sẽ phải nỗ lực nhiều. AFF Cup thì Việt Nam cũng đang là đương kim vô địch nên phải cố gắng thể hiện cho xứng với vị thế của mình.

Với đội U22, vòng loại U23 châu Á rất quan trọng, SEA Games 2021 thì chúng ta cũng là đương kim vô địch, phải chơi với vị thế của một nhà vô địch. Vì thế dù ở bất cứ giải đấu nào, tôi và các học trò sẽ luôn cố gắng hết sức để mang về kết quả tốt. Có một vấn đề là sang năm có quá nhiều giải đấu trùng lặp với nhau. Tôi đang lo lịch thi đấu không biết có bị ảnh hưởng nhiều không. Tôi hi vọng VFF, VPF cũng như các CLB sẽ điều chỉnh lịch thi đấu sao cho để tôi có thời gian để tập trung, chuẩn bị tốt nhất cho các đội tuyển”, HLV Park Hang-seo cho biết.

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnamtỷ số đan mạchbóng đá plustrực tiếp bóng đá euro hôm nayvleague