U23 Việt Nam sung sức khi bước vào trận gặp U23 Malaysia. (Nguồn: VFF)Hơn 1 tiếng trước giờ bóng lăn


U23 Việt Nam sung sức khi bước vào trận gặp U23 Malaysia. (Nguồn: VFF)

Hơn 1 tiếng trước giờ bóng lăn, U23 Việt Nam đã chính thức chốt đội hình ra sân ở trận gặp U23 Malaysia tại lượt cuối bảng CU23 châu Á 2022.

So với trận hòa U23 Hàn Quốc, huấn luyện viên Gong Oh-kyun đã có đến 5 sự thay đổi so với trận gặp U23 Hàn Quốc.

Theo danh sách vừa công bố, các cầu thủ Lương Duy Cương, Lê Văn Đô, Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Trường và Lý Công Hoàng Anh được cất lên băng ghế dự bị.

Thay vào đó, ông thầy người Hàn Quốc đã trao cơ hội cho Huỳnh Công Đến, Dụng Quang Nho, Nguyễn Hai Long, Nguyễn Thanh Nhân và Trần Văn Công.

Với đội hình này, huấn luyện viên Gong Oh-kyun dường như muốn mang đến làn gió với với kỳ vọng giúpU23 Việt Namsẽ hoàn thành nhiệm vụ giành 3 điểm trước U23 Malaysia.

Nếu đánh bại U23 Malaysia, U23 Việt Nam sẽ ghi tên mình vào tứ kết nếu trận đấu cùng giờ giữa U23 Hàn Quốc và U23 Thái Lan có kết quả thắng thua, hoặc hòa với tỷ số dưới 2-2.

U23 Việt Nam sẽ vẫn đi tiếp nếu thắngU23 Malaysiacách biệt 4 bàn hoặc thắng cách biệt từ tỷ số 5-2 trở lại trong khi U23 Hàn Quốc và U23 Thái Lan hòa 2-2.

Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất, U23 Việt Nam dù có thắng đậm đến đâu vẫn bị loại nếu trận đấu cùng giờ hòa từ tỷ số 3-3 trở lên. Tất nhiên, đây là kết quả không tưởng nhưng không loại trừ khả năng nó vẫn xảy ra./.

Đội hình ra sân của U23 Việt Nam đối đầu U23 Malaysia. (Nguồn: VFF)

Huy Khánh (Vietnam+)

bóng đá livegiày đá banhbóng đá 24hlịch thi đấu bóng đá la ligalịch thi đấu tối nay