Đánh bại Malaysia 2-0, đội tuyển Việt Nam vừa tiến bước dài trong hành trình tìm vé vào bán kếtAFF C

Đánh bại Malaysia 2-0, đội tuyển Việt Nam vừa tiến bước dài trong hành trình tìm vé vào bán kếtAFF Cup2018, vừa giúp CĐV Việt Nam có được cảm xúc phấn khích tuyệt vời. Vì vậy, sau trận đấu ở Mỹ Đình, tại Hà Nội và TPHCM, CĐV Việt Nam đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của thầy trò Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam được nhân thêm niềm vui sau trận thắng Malaysia. Ảnh AFF

Tuyển Việt Nam được nhân thêm niềm vui sau trận thắng Malaysia. Ảnh AFF

Nỗ lực của tuyển Việt Nam được CĐV Việt Nam ghi nhận xứng đáng. Cũng vì vậy, không ngạc nhiên khi đội bóng củaHLV Park Hang Seolập tức được động viên một cách kịp thời. Ngay trên sân Mỹ Đình, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã công bố thưởng 600 triệu cho tuyển Việt Nam sau trận thắng Malaysia.

Cùng với VFF, tập đoàn T&T cũng thưởng cho thầy trò Park Hang Seo 500 triệu đồng. Trong trận thắng Malaysia, bầu Hiển cũng trực tiếp có mặt trên khán đài sân Mỹ Đình cổ vũ chotuyển Việt Nam, vì vậy, sau khi đội bóng của HLV Park Hang Seo hạ đẹp đối thủ khó nhằn này, ông bầu của nhà vô địch V-League lập tức “cảm xúc”, thưởng động viên cho đội nhà.

VFF hứa hẹn còn thưởng lớn khi tuyển Việt Nam tiến sâu hơn tại AFF Cup 2018. Ảnh AFF Như vậy, tổng tiền thưởng mà tuyển Việt Nam có được nhờ chiến thắng Malaysia là 1,1 tỷ đồng. Phía VFF cho hay, đây chỉ là phần thưởng động viên cho thầy trò Park Hang Seo ở khía cạnh tinh thần, bởi trận thắng Malaysia thực chất mới là vòng bảng. Những phần thưởng lớn vẫn dành ở phía trước cho đội tuyển Việt Nam.  Sau buổi tập nhẹ, tối nay tuyển Việt Nam bay sang Myanmar chuẩn bị cho trận đấu thứ 3 tại bảng A, AFF Cup 2018 vào ngày 20-11.

VFF hứa hẹn còn thưởng lớn khi tuyển Việt Nam tiến sâu hơn tại AFF Cup 2018. Ảnh AFF

Như vậy, tổng tiền thưởng mà tuyển Việt Nam có được nhờ chiến thắng Malaysia là 1,1 tỷ đồng. Phía VFF cho hay, đây chỉ là phần thưởng động viên cho thầy trò Park Hang Seo ở khía cạnh tinh thần, bởi trận thắng Malaysia thực chất mới là vòng bảng. Những phần thưởng lớn vẫn dành ở phía trước cho đội tuyển Việt Nam.

Sau buổi tập nhẹ, tối nay tuyển Việt Nam bay sang Myanmar chuẩn bị cho trận đấu thứ 3 tại bảng A, AFF Cup 2018 vào ngày 20/11./.

Theo Vietnamnet.vn

bóng đá việt nam và malaysialich bóng đá eurofutsal việt namlịch thi đấu chấm comtỷ lệ cược bóng đá