Thủ môn Manuel Neuer cầm cúp vô địch tập thể dục. Nguồn: 433.Thủ môn người Đức dùng chiếc đĩa bạc vô

Thủ môn Manuel Neuer cầm cúp vô địch tập thể dục. Nguồn: 433.

Thủ môn người Đức dùng chiếc đĩa bạc vô địch mùa giải 2019/2020 làm vật nặng cho một bài tập luyện. Video quay lại cảnh tập luyện này khiến nhiều người hâm mộ thích thú, trong đó có thủ môn Đặng Văn Lâm.

Văn Lâm chia sẻ lại video lên trang cá nhân, bày tỏ sự khoái chí và bình luận, đây là “bài tập đỉnh nhất từ trước đến nay”.

Văn Lâm bày tỏ sự thích thú với bài tập có 1-0-2 của Neuer. Anh cũng đã trở lại tập luyện cùng Muangthong United vào ngày hôm nay (29/6). Ảnh: IGNV – MTUTD.

Manuel Neuer sinh năm 1986, là thủ môn số 1 của Bayern Munich và đội tuyển Đức. Trong giai đoạn 2014 – 2017, Neuer được xem là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Anh vừa cùng Bayern Munich giành chức vô địch Bundesliga 2019/2020, đây là chức vô địch quốc gia thứ 8 liên tiếp của Neuer và CLB.

Meisterschale là cúp vô địch đặc biệt trên thế giới khi có hình chiếc đĩa, được người dân Đức gọi là “chiếc đĩa salad”. Nó được thiết kế và chế tạo từ năm 1949, thay cho chiếc cúp Victoria bị thất lạc trong Chiến tranh thế giới thứ 2. Chiếc đĩa có trọng lượng khoảng 11 kg, đường kính 59 và 21 viên đá quý.

Về thủ môn Văn Lâm, anh đã kết thúc kỳ nghỉ 2 tuần của mình và trở lại tập luyện cùng Muangthong United. Thủ môn 27 tuổi cùng CLB duy trì việc tập luyện và chờ các trận giao hữu vào tháng sau.

ngoại hạng anh bxhvideo bóng đábóng đá trựcbóng đá nhà cáisoccer