Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam "đại thắng" Myanmar【lịch thi đau euro hôm nay】:Sau thất bại trước đ

lịch thi đau euro hôm nay

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam "đại thắng" Myanmar

Sau thất bại trước đối thủ của mình tại vòng bán kết, cả ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Myanmar phải bước vào trận tranh huy chương đồng tại AFF Cup nữ 2018 diễn ra ngày 13/7/2018. 

Từng đánh bại đối thủ ở vòng bảng, đội tuyển nữ Việt Nam của HLV Mai Đức Chung chính là những người đã làm chủ thế trận ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài chính điều khiển trận đấu.

Trước những tình huống hãm thành liên tiếp của ĐT nữ Việt Nam, đội tuyển Myanmar chỉ có thể đứng vững trong những phút đầu trận. Đến phút thứ 10, từ tình huống chuyền bóng của Hoàng Quỳnh, Tuyết Dung đã sút tung lưới đối thủ để đưa ĐT nữ Việt Nam vươn lên dẫn trước 1-0.

Đến phút 69, Nguyễn Thị Vạn có tình huống độc diễn cá nhân trước khi tung ra cú sút chéo góc hạ gục thủ môn Myanmar, nâng tỷ số lên 2-0. Chưa dừng lại ở đó, lợi dụng sự mất tập trung của đối phương sau bàn thủng lưới thứ 2, Phạm Hải Yến (12) bất ngờ dứt điểm chính xác nâng tỷ số lên 3-0 cho ĐT nữ Việt Nam ở phút 70. Kết quả 3-0 là đủ để giúp ĐT nữ Việt Nam có được vị trí thứ 3 ở AFF Cup nữ 2018. 

Hôm nay (13/7/2022), ĐT nữ Việt Nam sẽ tiếp tục có trận đấu với ĐT nữ Myanmar. Đây là trận đấu mà thầy trò HLV Mai Đức Chung chỉ cần hòa là có được ngôi nhất bảng./. 

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam "đại thắng" Myanmar

lịch thi đau euro hôm nay