ĐT nữ Việt Nam tập luyện ở “địa điểm lạ” trước trận gặp ĐT nữ Myanmar【lịch thi đấu euro đêm nay】:Sau

lịch thi đấu euro đêm nay

ĐT nữ Việt Nam tập luyện ở “địa điểm lạ” trước trận gặp ĐT nữ Myanmar

Sau 3 chiến thắng tại vòng bảng, ĐT nữ Việt Nam đã chắc chắn giành suất thi đấu tại bán kết giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2022. Hôm nay (12/7), ĐT nữ Việt Nam có buổi tập thể lực cùng HLV Cedric Roger để chuẩn bị cho trận đấu gặp Myanmar, quyết định thứ hạng bảng B.

Do trận với ĐT nữ Timor Leste vào ngày hôm qua kết thúc muộn 30 phút so với dự kiến nên hôm nay ban huấn luyện quyết định chỉ cho các cầu thủ rèn luyện thể lực tại khách sạn thay vì ra sân tập kỹ thuật.

Để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ theo quy định phòng chống dịch của ban tổ chức giải đấu, ĐT nữ Việt Nam được bố trí tập luyện tại không gian riêng trên một tầng thuộc bãi gửi xe của khách sạn. Sau buổi tập, các bác sỹ của đội đã thực hiện các phương pháp giúp các cầu thủ thả lỏng và hồi phục sau các ngày thi đấu và tập luyện liên tiếp.

Theo kế hoạch, tối nay (12/7), HLV Mai Đức Chung và các thành viên ban huấn luyện sẽ tới SVĐ Rizal Memorial để theo dõi trận đấu giữa ĐT nữ Thái Lan và ĐT nữ Philippines, để tìm hiểu và phân tích các đối thủ của đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết tới đây.

Theo lịch ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng tại vòng bảng gặp ĐT nữ Myanmar vào lúc 18h00 (theo giờ Việt Nam) cũng trên SVĐ Rizal Memorial (Philippines)./.

ĐT nữ Việt Nam tập luyện ở “địa điểm lạ” trước trận gặp ĐT nữ Myanmar

lịch thi đấu euro đêm nay

Related News