Erik Ten Hag chính thức lên tiếng về tương lai của Cristiano Ronaldo ở MU【lich thi dau euro 2021 hom

lich thi dau euro 2021 hom nay

Erik Ten Hag chính thức lên tiếng về tương lai của Cristiano Ronaldo ở MU

HLV Erik Ten Hag đã chính thức lên tiếng về tương lai của Cristiano Ronaldo tại MU trong cuộc họp báo trước trận giao hữu với Liverpool tại Thái Lan. Nhà cầm quân người Hà Lan khẳng định Quỷ đỏ sẽ không để CR7 ra đi với bất cứ giá nào.

“Chúng tôi đã lên kế hoạch sử dụng Cristiano Ronaldo ở mùa giải tới và cá nhân tôi đang nóng lòng được làm việc với cậu ấy. Tôi biết về những tin đồn, nhưng Cristiano Ronaldo không phải để bán. Cậu ấy là mảnh ghép quan trọng trong kế hoạch của đội bóng và chúng tôi muốn cùng nhau gặt hái thành công” – Erik Ten Hag tuyên bố.

Vị thuyền trưởng MU tiết lộ thêm: “Tôi từng nói chuyện với Cristiano Ronaldo trước khi những vấn đề xuất hiện. Cuộc trao đổi giữa chúng tôi rất tích cực. Về phần mình và Cristiano Ronaldo, tôi có thể khẳng định rằng chúng tôi đã có cuộc trò chuyện tốt đẹp”.

Cristiano Ronaldo vẫn còn 1 năm hợp đồng với MU nhưng đang muốn tìm bến đỗ mới. Báo giới Anh tiết lộ, siêu sao người Bồ Đào Nha đã yêu cầu ban lãnh đạo Quỷ đỏ cho phép mình ra đi. CR7 quyết tâm rời khỏi sân Old Trafford vì đội bóng không được dự Champions League mùa tới và thiếu năng lực cạnh tranh danh hiệu.

Hiện tại, chân sút 37 tuổi vẫn chưa trở lại hội quân cùng MU sau kỳ nghỉ hè. Cristiano Ronaldo cũng vắng mặt trong tour du đấu Thái Lan và Australia vì lý do “bận việc gia đình”. Bản thân Erik Ten Hag không thể đưa ra câu trả lời về việc khi nào siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ bắt đầu tập luyện cùng MU.

“Tôi vẫn chưa nói chuyện cùng Cristiano Ronaldo sau khi những tin đồn xuất hiện. Cậu ấy vẫn đang vắng mặt vì lý do cá nhân. Tôi không thể nói chính xác thời điểm (Cristiano Ronaldo trở lại) mà chỉ có thể giải thích về sự vắng mặt của cậu ấy vào lúc này” – Erik Ten Hag cho hay./.

Erik Ten Hag chính thức lên tiếng về tương lai của Cristiano Ronaldo ở MU

lich thi dau euro 2021 hom nay