Mourinho kỷ niệm chiến tích vô địch 3 cúp châu Âu bằng hình xăm đặc biệt【lich thi dấu euro】:

lich thi dấu euro

Mourinho kỷ niệm chiến tích vô địch 3 cúp châu Âu bằng hình xăm đặc biệt

Jose Mourinho đã xăm hình 3 chiếc cúp Champions League, Europa League, Conference League lên bả vai. “Người đặc biệt” chính là HLV đầu tiên chinh phục thành công cả 3 đấu trường ở cấp CLB của bóng đá châu Âu.

“Tôi đã nghĩ về một điều gì đó đặc biệt, để kỷ niệm việc chinh phục cả 3 hạng đấu của bóng đá châu Âu. Tôi muốn có một hình xăm độc nhất vô nhị, và tới lúc này, tôi là người duy nhất có đủ tư cách sở hữu nó” – Jose Mourinho chia sẻ trên trang cá nhân khi khoe hình xăm mới.

Trong sự nghiệp của mình, Jose Mourinho đã cùng Porto vô địch UEFA Cup 2002/2003 và Champions League 2003/2004, cùng Inter Milan vô địch Champions League 2009/2010, cùng MU vô địch Europa League 2016/2017 và cùng AS Roma vô địch Conference League 2021/2022.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng có thành tích toàn thắng cả 5 trận chung kết cúp châu Âu mà mình tham dự. Điều này khiến bộ sưu tập danh hiệu của Jose Mourinho càng thêm đặc biệt.

Bên cạnh việc xăm hình 3 chiếc cúp châu Âu lên bả vai, Jose Mourinho cũng treo ảnh 3 chiếc cúp này trong phòng làm việc tại đại bản doanh của AS Roma.

Hiện tại, Jose Mourinho đang cùng AS Roma chuẩn bị cho mùa giải 2022/2023. Đoàn quân của “Người đặc biệt” đã có bước chạy đà khá tốt khi lần lượt thắng Sunderland và Portimonense với cùng tỷ số 2-0 trong quá trình tập huấn./.

Mourinho kỷ niệm chiến tích vô địch 3 cúp châu Âu bằng hình xăm đặc biệt

lich thi dấu euro