Thắng đậm Thái Lan, ĐT nữ Philippines vô địch AFF Cup nữ 2022【lich thi đâu euro 2020】:Với tinh thần

lich thi đâu euro 2020

Thắng đậm Thái Lan, ĐT nữ Philippines vô địch AFF Cup nữ 2022

Với tinh thần hưng phấn sau chiến thắng trước ĐT nữ Việt Nam ở bán kết, ĐT nữ Philippines nhập cuộc trận chung kết AFF Cup nữ 2022 với tốc độ rất cao. Đội chủ nhà khiến Thái Lan chỉ biết chống đỡ trong những phút đầu tiên. 

Ngay phút thứ 7, đội chủ nhà đã có bàn mở tỷ số. Cú đá phạt góc của cầu thủ Philippines khiến số 4 Philawan của Thái Lan đánh đầu thẳng về lưới nhà. Đến phút 20, cách biệt được nhân đôi cho Philippines. Katrina Guillou tận dụng tốt tình huống lộn xộn trong vòng cấm Thái Lan để đệm bóng chính xác. 

Có 2 bàn dẫn trước, Philippines càng thi đấu càng hưng phấn và tạo nên rất nhiều cơ hội. Chỉ có may mắn mới giúp Thái Lan không để thua thêm trong phần còn lại của 45 phút đầu tiên. 

Sang hiệp 2, ĐT nữ Thái Lan dồn lên tấn công nhưng các pha bóng của họ không có được độ chuẩn xác cần thiết để gây khó khăn cho hàng thủ Philippines. Khi được thực hiện những pha bóng cố định, ĐT nữ Thái Lan cũng không thể có được ưu thế khi hàng thủ Philippines sở hữu thể hình vượt trội. 

Tấn công nhiều nhưng không ghi được bàn thắng, ĐT nữ Thái Lan đã phải nhận bàn thua thứ 3 ở phút 89 khi Sarina Bolden đánh đầu chính xác từ quả phạt góc của đồng đội. 

Thắng thuyết phục Thái Lan 3-0, ĐT nữ Philippines đăng quang ngôi vô địch AFF Cup nữ lần đầu tiên trong lịch sử. Đây cũng là danh hiệu vô địch đầu tiên ở cấp độ Đông Nam Á của bóng đá Philippines./. 

Thắng đậm Thái Lan, ĐT nữ Philippines vô địch AFF Cup nữ 2022

lich thi đâu euro 2020

Related News