Chiều ngày 31/1/2016, tại sân bóng đá Nhà thi đấu quận Tây Hồ đã diễn ra trận giao hữu giữa FC My Lan và FC Cường Quốc. Trong đội hình của FC My Lan có sự hiện diện của Quả bóng bạc 2015 Văn Quyết, ngôi sao bóng đá của CLB Hà Nội T&T và ĐT Việt Nam.

Trận giao hữu này bắt nguồn từ ý tưởng của Nhóm từ thiện Hương Bella với ông bầu Trần Tuấn Ngọc của FC My Lan. Cả hai đều muốn tổ chức một trận bóng đá để gây quỹ để giúp các trẻ em vùng cao vừa trải qua đợt rét hại kỷ lục. Ông bầu của FC My Lan vốn chơi rất thân với ông bầu Trần Quốc Cường (Cường hói) của FC Cường Quốc và họ quyết định hợp tác tổ chức trận đấu đầy ý nghĩa này ngay trước thềm Tết Bính Thân. 
Ông bầu Cường hói của FC Cường Quốc (trái) và ông bầu Tuấn Ngọc của FC My Lan
Hai đội bắt tay nhau trước khi trận đấu diễn ra
Do đã nhiều lần đối đầu với nhau nên cả FC My Lan lẫn FC Cường Quốc không cần phải thăm dò, đẩy cao tốc độ của trận đấu ngay từ đầu. Với dàn cầu thủ đồng đều, chất lượng như Đạo Từ Sơn, Thịnh Bắc Ninh, Hùng sư phạm, Kiên Phú…, FC Cường Quốc kiểm soát bóng tốt hơn và chơi ép sân. 
Tốc độ của trận đấu được đẩy rất cao ngay từ đầu
Đội bóng của HLV Ngô Tiến Thiết đặc biệt nguy hiểm với những pha tấn công biên, nhất là bên hành lang phải nhờ sự cơ động của Đạo Từ Sơn. Chính từ một pha tấn công ở giữa hiệp 1, bóng được tạt vào trong vòng cấm để Sang bớp dứt điểm cận thành, mở tỷ số cho FC Cường Quốc. 
FC Cường Quốc có bàn mở tỷ số nhờ công của Sang bớp
Ngay sau bàn thua, các cầu thủ FC My Lan đẩy cao đội hình, tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Ngôi sao Văn Quyết chơi rất xông xáo khi anh liên tục lùi sâu, hỗ trợ cho các tiền vệ, giúp đội bóng của ông bầu Tuấn Ngọc lấy lại thế trận. Bản thân Văn Quyết cũng có một cơ hội dứt điểm rất nguy hiểm trong vòng cấm nhưng sự xuất sắc của thủ môn Kiên Phú đã cứu thua cho FC Cường Quốc.
Văn Quyết rất chịu khó lùi sâu để hỗ trợ hàng tiền vệ
Sang hiệp 2, thế trận diễn ra khá cân bằng nhưng FC My Lan vẫn có bàn thắng nhờ sai lầm của hàng thủ đối phương. Từ pha dứt điểm không quá khó của Xuân Thành chếch bên cánh phải, thủ môn của FC Cường Quốc bắt không dính, để bóng từ từ chui vào lưới trong sự ngỡ ngàng của các đồng đội. 
Nhưng ngay cả khi bị gỡ hòa, FC Cường Quốc vẫn là đội chơi chủ động và có nhiều cơ hội ghi bàn hơn. Tiếc là trong một ngày mà những Sang bớp, Mạnh nát… vô duyên thì FC Cường Quốc không thể ghi thêm bàn thắng. Trận đấu khép lại với tỷ số hòa 1-1 quả là quá đẹp đối với một trận giao hữu, không đề cao về kết quả cũng như tính chất ăn thua.
Sang hiệp 2, FC My Lan (áo trắng) mới có bàn thắng gỡ hòa
Sang bớp (giữa) trong vòng vây của các hậu vệ FC My Lan
Vào quãng thời gian nghỉ giữa trận đấu, toàn bộ các thành viên của cả 2 đội bóng cũng như khách mời, khán giả đã chung tay, đóng góp vào quỹ bóng đá từ thiện, sưởi ấm trái tim trẻ em vùng cao. Đã có rất nhiều quần áo của các cầu thủ, khán giả cùng với 8.660.000 đồng được góp vào quỹ từ thiện. 
Quả bóng bạc 2015 Văn Quyết phát biểu giữa trận đấu, kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ các trẻ em vùng cao
Các cầu thủ FC My Lan chung tay góp vào quỹ từ thiện
Các cầu thủ FC Cường Quốc rất tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện
Vào ngày 4/2/2016 (tức 26 tháng Chạp năm Ất Mùi), BTC sẽ mang toàn bộ số quà và tiền quyên góp được lên Hòa Bình để trao tận tay cho các cháu thiếu nhi gặp khó khăn. 

Chiều ngày 31/1/2016, tại sân bóng đá Nhà thi đấu quận Tây Hồ đã diễn ra trận giao hữu giữa FC My Lan và FC Cường Quốc. Trong đội hình của FC My Lan có sự hiện diện của Quả bóng bạc 2015 Văn Quyết, ngôi sao bóng đá của CLB Hà Nội T&T và ĐT Việt Nam.