Sau trận mở màn gặp rất nhiều khó khăn và giành 1 điểm trước chủ nhà Indonesia, U19 Việt Nam có chiế

Sau trận mở màn gặp rất nhiều khó khăn và giành 1 điểm trước chủ nhà Indonesia, U19 Việt Nam có chiến thắng đầu tiên tại giải U19 Đông Nam Á khi đè bẹp U19 Philippines 4-1.

Đánh giá về trận đấu, HLV Đinh Thế Nam nói: “Chúng tôi đã giành 3 điểm với tỷ số 4-1 dù vẫn còn bỏ lỡ khá nhiều cơ hội khi tấn công. Toàn đội cũng cần rút kinh nghiệm trong phòng ngự, cải thiện cho các cháu trong trận đấu tới”.

Ở trận gặp U19 Indonesia, nhiều cầu thủ U19 Việt Nam gặp vấn đề về thể lực nên bị chuột rút trên sân. Tuy nhiên bước sang trận thứ 2, vấn đề này đã được các cầu thủ áo đỏ khắc phục.

Nguyễn Quốc Việt lập cú đúp, U19 Việt Nam thắng đậm PhilippinesTiền đạo U19 Việt Nam chấn thương nặng sau trận gặp Indonesia  - Bóng Đá HLV Đinh Thế Nam không thực sự hài lòng về U19 Việt Nam.

“Đây là trận thứ hai và dù chỉ cách nhau 2 ngày nhưng tôi cho rằng các cầu thủ bắt nhịp được và bắt đầu vào guồng. Chúng ta cũng phải thừa nhận thể lực của đội có cải thiện. U19 Philippines chơi đơn giản nhưng thể lực của họ tốt, gây khó khăn cho chúng tôi ở một số thời điểm nhất định”, thuyền trưởng U19 Việt Nam nói.

Dù thắng thuyết phục Philippines nhưng U19 Việt Nam vẫn có để lại điều đáng tiếc với tấm thẻ vàng của Văn Sơn. HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Có chút tiếc nuối dù BHL đã nhắc các cầu thủ rất nhiều, nhất là trong tình huống của Văn Sơn, khi chúng ta thắng 4-1 lại hơn người, đang kiểm soát bóng. Thẻ vàng có thể ảnh hưởng không tốt cho những trận tiếp sau”.

Sau trận thắng U19 Philippines, thầy trò HLV Đinh Thế Nam có một ngày hồi phục để chuẩn bị cho trận kế tiếp gặp U19 Brunei, diễn ra vào 17h00 ngày 6/7 tới.

Nguồn: VietNamNet