Sau gần 1 tháng khởi tranh, giải bóng đá cổ động viên bóng đá Thanh Hoá lần thứ I - 2014 (THF Cup 2014) đã kết thúc vào ngày 30/11/2014. Đội giành chức vô địch là FC Moon.

Lần đầu tiên tổ chức nhưng THF Cup 2014 đã thu hút được 16 đội bóng đại diện cho các huyện, thị xã hay tổ chức đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội tham dự. Giải đã diễn ra sôi nổi, đề cao tinh thần đồng hương và thể thao cao thượng.

4 đội mạnh nhất giành quyền vào chơi bán kết gồm FC Moon, Triệu Sơn, FC Thạch Thành và FC Bỉm Sơn. Hai đội xuất sắc nhất có mặt trong trận chung kết là FC Moon và FC Thạch Thành. Với lực lượng tinh nhuệ và chiến thuật bài bản, FC Moon dễ dàng đánh bại FC Thạch Thành với tỉ số 5-1 để lên ngôi một cách thuyết phục.

Đại diện BTC trao cúp cho đội vô địch FC Moon

Trận tranh giải Ba cũng đã có kết quả tương tự 5-1 sau khi FC Bỉm Sơn đánh bại FC Triệu Sơn. BTC còn tiến hành trao một số giải thưởng cá nhân như Vua phá lưới, Cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất và Giải phong cách cho FC Nga Sơn.

Sau gần 1 tháng khởi tranh, giải bóng đá cổ động viên bóng đá Thanh Hoá lần thứ I – 2014 (THF Cup 2014) đã kết thúc vào ngày 30/11/2014. Đội giành chức vô địch là FC Moon.