Theo những thông tin mới nhất, HLV Park Hang Seo đã triệu tập thêm tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn lên ĐT U2

Theo những thông tin mới nhất, HLV Park Hang Seo đã triệu tập thêm tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn lên ĐT U23 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31. Hồng Sơn sinh năm 2000, có kinh nghiệm ra sân ở V-League cho Sài Gòn FC, Hà Nội FC hay Quảng Nam.


U23 Việt Nam được bổ sung thêm 7 cầu thủ chỉ trong 3 ngày qua.Quân số của đội lúc này đã là 39 người. (Ảnh: VFF).

Với việc gọi thêm Hồng Sơn, HLV Park Hang Seo đã có trong tay 39 cầu thủ để “thử lửa” trước ngày chốt danh sách dự SEA Games 31. Chỉ trong 3 ngày qua, con số cầu thủ được nhà cầm quân người Hàn Quốc bổ sung đã lên đến 7 người.

Theo chia sẻ của ông Park, ngoài 20 cầu thủ dự SEA Games 31, sẽ có ít nhất 6-7 người tập luyện thường xuyên để dự phòng cho trường hợp đội chính có cầu thủ chấn thương hay mắc Covid-19.

Bên cạnh đó, do giải U23 châu Á 2022 sẽ diễn ra ngay sau SEA Games 31 nên những cầu thủ không dự SEA Games vẫn sẽ tập trung để hướng tới giải đấu trên đất Uzbekistan.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ duy trì tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam(Hà Nội). Đến ngày 30/4, đội di chuyển lên Phú Thọ sinh hoạt, tập luyện và chuẩn bị cho trận ra quân SEA Games 31 gặp U23 Indonesia vào ngày 6/5./.

PV/VOV.VN

lịch thi đấu vong loai world cup 2022chung kết olympic bóng đá namda banh truc tieplich thi dau copatrực tiếp boóng đá