Giải vô địch các CLB karate Thanh Hóa mở rộng năm 2020 thành công tốt đẹp【hình karate đẹp】:Giải vô đ

hình karate đẹp

Giải vô địch các CLB karate Thanh Hóa mở rộng năm 2020 thành công tốt đẹp

hình karate đẹpGiải vô địch các CLB karate Thanh Hóa mở rộng năm 2020 thành công tốt đẹp

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt với chất lượng chuyên môn cao, Giải vô địch các CLB karate Thanh Hóa mở rộng năm 2020 đã khép lại vào chiều nay (6-12) với các trận chung kết nội dung đối kháng và lễ trao giải.

Ban tổ chức trao cúp, cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị Quân đội 1, Thanh Hóa 1 và Đà Nẵng

Được xem là sân chơi bổ ích, thiết thực cho phong trào karate trên cả nước và cũng là đợt sát hạch quan trọng để các địa phương, đơn vị, các CLB trên cả nước đánh giá quá trình huấn luyện, tập luyện của VĐV, hơn 400 VĐV của 39 CLB karate đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước và trong tỉnh Thanh Hóa đã tranh tài sôi nổi, hấp dẫn. Các địa phương, đơn vị mạnh của các nước vẫn khẳng định được vị thế của mình tại giải.

Hơn 400 VĐV của 39 CLB karate trên cả nước tham gia, tranh tài tại giải

Với 3 nhóm tuổi gồm 12-14, 15-17,18 tuổi trở lên cùng 38 bộ huy chương trong đó có 30 bộ huy chương nội dung đối kháng, 8 bộ huy chương nội dung quyền, các VĐV đã tạo ra những cuộc tranh tài quyết liệt với chất lượng chuyên môn được Tổng cục TDTT và Liên đoàn karate Việt Nam đánh giá cao.

Các trận đấu ở nội dung đối kháng đã diễn ra quyết liệt, hấp dẫn

Đoàn Quân đội 1 với sự chuẩn bị chu đáo cùng lực lượng VĐV hùng hậu đã giành vị trí nhất toàn đoàn với 8 HCV, 6 HCB, 3 HCĐ. Với tư cách là đơn vị chủ nhà, đoàn Thanh Hóa 1 đã phải cạnh tranh khá gay cấn với Đà Nẵng để giành vị trí nhì toàn đoàn cùng thành tích 5 HCV, 4 HCB, 8 HCĐ. Đoàn Đà Nẵng xếp thứ 3 với 5 HCV, 1 HCB.

Tỉnh Thanh Hóa còn có đoàn Ngọc Lặc giành được 2 HCV, 3 HCB, 9 HCĐ, xếp thứ 7 toàn đoàn. Ngoài ra, đoàn Thanh Hóa 2 giành được 1 HCV, 2 HCĐ. Trong tổng số 13 CLB của tỉnh Thanh Hóa tham gia giải, có tới 11 CLB đã giành được huy chương tại giải năm nay.

Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV xuất sắc ở các nội dung thi đấu của giải

Giải được Tổng cục TDTT và Liên đoàn karate Việt Nam đánh giá cao về công tác tổ chức cũng như chất lượng chuyên môn các nội dung, nhóm tuổi thi đấu, để lại ấn tượng mạnh cho các đoàn về tham dự. Giải là bước đệm quan trọng cho các giải đấu lớn cấp quốc gia năm 2021 và hướng tới SEA Games 31 tại Việt Nam.

Mạnh Cường

hình karate đẹp

hình karate đẹp

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt với chất lượng chuyên môn cao, Giải vô địch các CLB karate Thanh Hóa mở rộng năm 2020 đã khép lại vào chiều nay (6-12) với các trận chung kết nội dung đối kháng và lễ trao giải.