Rảnh rỗi, Jack Wilshere xoạc bóng, "triệt hạ" vợ mình【jack wilshere】: Tất nhiên pha "triệt hạ" c

jack wilshere

Rảnh rỗi, Jack Wilshere xoạc bóng, “triệt hạ” vợ mình

jack wilshere

Tất nhiên pha “triệt hạ” chỉ là một hành động vui đùa của ngôi sao 28 tuổi đang khoác áo West Ham với vợ của mình Andriani Michael – một trong những nàng WAGs (vợ, bạn gái cầu thủ) nóng bỏng nhất thế giới – trong thời gian tự cách li bởi dịch bệnh. Sau cú vào bóng “thô bạo” nhưng không dẫn đến chấn thương ấy, Wilshere còn nhấn mạnh với vợ rằng anh không phạm lỗi vì đã xoạc trúng bóng.

Sự nghiệp của Jack Wilshere tại West Ham đang rơi vào trạng thái thất vọng vì chấn thương. Kể từ khi rời khỏi “Pháo thủ”, tiền vệ tuyển Anh này vẫn đang cố gắng lấy lại phong độ và một suất đá chính tại West Ham.

Hình ảnh vui được cắt từ clip

Mùa giải 2015-2016, Wilshere tưởng như sẽ phải kết thúc sự nghiệp cầu thủ sau khi dính chấn thương nặng, gãy xương ống đồng. Sau hơn 10 tháng điều trị và hồi phục, tuyển thủ sinh năm 1992 chuyển sang thi đấu cho Bournemouth theo dạng cho mượn. Cũng tại nơi đây, Wilshere dần lấy lại bản năng cầm trịch khu trung tuyến.

Sự “hồi sinh” của Jack Wilshere có công không nhỏ của Andriani Michael, cô nàng xinh đẹp đã lọt vào “bẫy tình” của Jack sau khi anh chia tay bạn gái cũ. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên trong một tiệm cắt tóc do bố của Andriani Michael làm chủ.

jack wilshere Link

jack wilshere

(NLĐO) – Cựu sao Arsenal Jack Wilshere thẳng chân triệt hạ cô vợ xinh đẹp của mình bằng cú xoạc bóng từ phía sau trong lúc cả hai đang vui đùa cùng trái bóng trên một bãi cỏ.