Naomi Osaka chia tay HLV sau khi lên ngôi số 1 thế giới【so tay hlv】:Tài năng 21 tuổi Naomi Osaka đã

so tay hlv

Naomi Osaka chia tay HLV sau khi lên ngôi số 1 thế giới

so tay hlv

Tài năng 21 tuổi Naomi Osaka đã lên ngôi hậu tại Giải Úc mở rộng 2019 và trở thành tay vợt trẻ giành 2 danh hiệu Grand Slam liên tiếp ở US Open 2018 và Australian Open 2019. Bên cạnh thành công của Osaka luôn có hình bóng vị HLV người Đức Sascha Bajin, người đã hỗ trợ và huấn luyện cô hơn 1 năm trở lại đây.

Osaka và HLV Sascha Bajin

“Tôi sẽ không còn được làm việc cùng với Sascha nữa. Tôi cảm ơn vì những cống hiến của anh ấy đã giúp tôi có được thành công hôm nay, và xin gửi lời chúc tốt đẹp đến Sascha”, đó là những nội dung được tay vợt số 1 thế giới đăng tải trên trang cá nhân.

Ông Sascha Bajin vừa được WTA vinh danh là HLV xuất sắc năm 2018. Ông cũng từng là đối tác đấu tập cho nhiều tay vợt nữ nổi tiếng thế giới như Serena Williams, Victoria Azarenka và Caroline Wozniacki.

HLV Sascha Bajin luôn bên cạnh, hỗ trợ Osaka khi thi đấu

Cả Osaka lẫn Bajin đều không hé lộ lí do dẫn đến việc chia tay đầy tiếc nuối nhưng khoảng thời gian hợp tác với chiến lược gia người Đức, nữ tay vợt người Nhật Bản đã tăng 72 bậc để lên ngôi vị số 1 thế giới. “Khoảng thời gian bên cạnh cô ấy thật tuyệt vời. Osaka đã trở thành một phần quan trọng trong chuyến “phiêu lưu” cùng tôi vừa qua và tôi cầu chúc cô ấy giành được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai”, HLV Bajin chia sẻ.

so tay hlv Link

so tay hlv

(NLĐO) – Tay vợt nữ số 1 thế giới người Nhật Bản Naomi Osaka đã chia tay HLV Sascha Bajin chỉ sau 16 ngày vô địch Giải Úc mở rộng 2019