Vé "xịn" trận CK C1 chỉ ngang ngửa vé chợ đen Mỹ Đình【ck c1】:Mức giá vé cao nhất là 200 euro (tương

ck c1

Vé “xịn” trận CK C1 chỉ ngang ngửa vé chợ đen Mỹ Đình

ck c1

Mức giá vé cao nhất là 200 euro (tương đương 4,4 triệu VND), dành cho các vị trí ở khu vực khán đài trung tâm. Tiếp theo là mức 140 euro (3 triệu VND) cho ghế ngồi gần khu phạt góc, 90 euro (2 triệu VND) cho chỗ đằng sau khung thành, và 70 euro (1,5 triệu VND) cho vé đứng.

4 mức giá vé cho trận chung kết UEFA Champions League năm nay. (Ảnh: UEFA.com)

Còn nhớ, trước khi trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2008 diễn ra ở Việt Nam, vé VIP bán tại chợ đen Mỹ Đình được rao đến 6 triệu đồng/cặp (tức 3 triệu đồng/chiếc), mà vẫn nhiều người mua. Như vậy, vé “xịn nhất” (loại 200 euro) cho trận chung kết bóng đá hấp dẫn bậc nhất hành tinh chỉ nhỉnh hơn 1,5 lần còn vé “xịn nhì” (150 euro) thì chỉ ngang ngửa giá vé từng bán ở chợ đen Mỹ Đình.

Cũng theo công bố của UEFA, khoảng 40.000 chiếc vé (chiếm 60%) sẽ bắt đầu được bán cho CĐV của hai đội, bắt đầu từ 12g ngày 2-3-2009 và kéo dài cho tới tận thứ hai ngày 16-3-2009. Còn lại 27.000 chiếc, UEFA sẽ phân phát đến các LĐBĐ thành viên, các ủy viên hội đồng, các nhà tài trợ…

Ngoài hình thức bán trực tiếp, UEFA cũng tổ chức bán vé qua mạng thông qua trang web của ban tổ chức giải Champions League và trang UEFA.com. Tuy nhiên, sẽ rất khó để kiếm được vé theo kiểu này, bởi các nhà tổ chức sẽ dùng phương pháp bốc thăm để chọn ra những người may mắn nhất được sở hữu tấm vé.

Trong văn bản công bố của mình, UEFA cũng khuyến cáo sẽ trừng phạt nghiêm khắc tình trạng đầu cơ rồi bán lại vé.

ck c1 Link

ck c1

LĐBĐ châu Âu (UEFA) vừa công bố 4 mức giá vé bán rộng rãi cho trận chung kết UEFA Champions League năm nay, diễn ra tại SVĐ Olimpico ở thủ đô Rome, Italia vào ngày 27-5 tới.