Bầu Đức xác nhận HAGL gửi đơn đề nghị tổ chức đại hội cổ đông bất thường VPF【bầu đức hagl】:Bầu Đức c

bầu đức hagl

Bầu Đức xác nhận HAGL gửi đơn đề nghị tổ chức đại hội cổ đông bất thường VPF

bầu đức hagl

Bầu Đức cho rằng những việc chưa làm được của VPF có thể nói cả ngày cũng không hết

Trong văn bản gửi VFF, CLB HAGL phân tích về việc VPF thiếu quan tâm, chia sẻ với nguyện vọng chính đáng của các CLB. Do đó, đội bóng của bầu Đức đề nghị tổ chức Đại hội cổ đông bất thường để kiện toàn bộ máy VPF, lựa chọn lãnh đạo phù hợp nhằm giúp bóng đá Việt Nam phát triển.

Trò chuyện với phóng viên Báo Người Lao Động, bầu Đức cho biết: “Không phải hôm nay tôi mới nói VPF cần họp đại hội cổ đông bất thường mà đã nói lâu và nhiều lần rồi. Tuy nhiên trước đây tiếng nói còn lẻ loi, bây giờ nhiều đội bóng lên tiếng rồi thì HAGL mới có văn bản thôi”.

Cùng ngày, CLB Quảng Nam đã có văn bản với nội dung tương tự gửi lên VFF và VPF. Đây là hai trong số 6 đội bóng đã lên tiếng về việc VPF cần tổ chức đại hội bất thường, để tất cả các cổ đông có quyền đóng góp tiếng nói cũng như phản biện những mặt chưa làm được từ công ty tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Bầu Đức xác nhận qua điện thoại về việc HAGL có ý kiến lên VFF, VPF về việc cần tổ chức đại hội cổ đông bất thường của VPF

Trước HAGL và CLB Quảng Nam, 4 đội bóng khác là Nam Định FC, Hải Phòng FC, Bình Dương FC và SLNA đã gửi văn bản yêu cầu VPF tổ chức Đại hội cổ đông bất thường. Như vậy tổng cộng đã có 5 CLB V-League và 1 đội Hạng nhất chính thức có đơn đề nghị VPF tổ chức Đại hội cổ đông bất thường.

Theo bầu Đức, VPF có nhiều vấn đề bất cập, bị mất niềm tin quá lớn với các CLB. Do đó, Đại hội cổ đông bất thường là cần thiết vì nhiều CLB mong muốn như thế.

bầu đức hagl Link

bầu đức hagl

(NLĐO) – Sáng 30-8, thay mặt bầu Đức, CLB HAGL đã gửi công văn đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam để bày tỏ quan điểm công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cần sớm tổ chức đại hội cổ đông bất thường.