Từ chối lên tuyển, Hoàng Nam bị Liên đoàn Quần vợt nhắc nhở【đoàn hoàng nam anh】:Nhằm chuẩn bị cho vò

đoàn hoàng nam anh

Từ chối lên tuyển, Hoàng Nam bị Liên đoàn Quần vợt nhắc nhở

đoàn hoàng nam anh

Nhằm chuẩn bị cho vòng loại Davis Cup 2014 – Nhóm II khu vực châu Á – Thái Bình Dương, diễn ra từ ngày 8-1 đến 20-2 tại TP Đà Lạt, Lâm Đồng, Tổng cục TDTT đã ra quyết định tập trung đội tuyển quần vợt nam quốc gia gồm 2 HLV và 6 VĐV, trong đó có Lý Hoàng Nam và HLV Trần Đức Huỳnh.

Tuy nhiên, ngày 24-12-2013, phía Công ty Becamex – đơn vị chủ quản của Lý Hoàng Nam và Trần Đức Quỳnh, trả lời không tham dự Davis Cup với lý do lịch thi đấu khá dày, cần được nghỉ ngơi.

“VĐV Lý Hoàng Nam vừa thực hiện chuyến du đấu ở Nam Mỹ và tập huấn tại Mỹ trong suốt 2 tháng và trở về Việt Nam ngày 23-1-2014. Chính vì vậy, Lý Hoàng Nam cần phải nghỉ ngơi, hồi phục sau chuyến du đấu căng thẳng nên tổng công ty chúng tôi đề nghị cho phép Lý Hoàng Nam không dự Fed Cup nhóm II, khu vực châu Á – Thái Bình Dương từ ngày 4-2 đến 8-2-2014 tại Kazakhstan” – công văn của Công ty Becamex gửi LĐQV VN nêu.

Lý Hoàng Nam là tay vợt trẻ đầu triển vọng của VN Ảnh: BECAMEX TENNIS

Đây là lần đầu Hoàng Nam và HLV Trần Đức Quỳnh từ chối lên tuyển. Vì thế, LĐQV VN đã có công văn đề nghị Công ty Becamex tạo điều kiện để Lý Hoàng Nam tập trung thực hiện nghĩa vụ quốc gia theo quyết định của Tổng Cục TDTT đã ban hành.

Hoàng Nam hiện xếp hạng 52 trẻ thế giới.

đoàn hoàng nam anh Link

đoàn hoàng nam anh

(NLĐO) – Liên đoàn Quần vợt (LĐQV) Việt Nam chiều 27-1 có văn bản đề nghị Công ty Becamex tạo mọi điều kiện cho Hoàng Nam tập trung lên tuyển chuẩn bị dự vòng loại Davis Cup 2014 – nhóm II khu vực châu Á – Thái Bình Dương.