HAGL giành trọn bộ danh hiệu U21 quốc gia【kết quả u21 báo thanh niên】:Niềm vui của U21 HAGL trong lầ

kết quả u21 báo thanh niên

HAGL giành trọn bộ danh hiệu U21 quốc gia

kết quả u21 báo thanh niên

Niềm vui của U21 HAGL trong lần đầu tiên lên ngôi ở giải U21 quốc gia

Dù được đánh giá ngang tài ngang sức nhưng kết quả chung cuộc của Giải U21 quốc gia Báo Thanh Niên 2017 lại khá chênh lệch khi U21 HAGL thắng đậm U21 Viettel 3-0, qua đó lần đầu tiên giành ngôi vô địch giải đấu có tuổi đời 20 năm.

Nhờ khả năng tận dụng cơ hội vượt trội, U21 HAGL ghi 3 bàn nhờ công tiền vệ Hoàng Thanh Tùng và hậu vệ Lê Văn Sơn (cú đúp). U21 Viettel liên tục tạo ra sóng gió trước khung thành thủ môn Rmah Sươ nhưng lại phung phí.

Đội trưởng Lê Văn Sơn giành “cú đúp” danh hiệu Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất giải

Không những lần đầu tiên lên ngôi vô địch U21 quốc gia, U21 HAGL còn thâu tóm toàn bộ giải thưởng cá nhân khi thủ môn Rmah Sươ nhận danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải, Văn Sơn là cầu thủ xuất sắc nhất giải. 9 cầu thủ của U21 HAGL cũng được triệu tập vào danh sách U21 Việt Nam chuẩn bị cho giải U21 quốc tế.

“Tôi muốn nói lời cám ơn đến toàn đội đã cống hiến một giải đấu tuyệt vời. Cám ơn các CĐV HAGL đã đồng hành cùng đội bóng suốt từ những trận vòng bảng đến trận chung kết. HAGL cũng cám ơn nhà tài trợ VP Milk cũng luôn đồng hành, động viên đội bóng trong thời gian toàn đội chuẩn bị cũng như khi dự giải” – HLV Nguyễn Văn Đàn chia sẻ sau trận.

Cũng như đội lớn vừa dự V-League 2017, U21 HAGL hưởng lợi lớn sau khi áp dụng chế độ dinh dưỡng mới với thực đơn mỗi ngày gồm các món bổ dưỡng theo chuẩn Hàn Quốc và đặc biệt là đảm bảo đủ lượng sữa khuyến nghị là 1 lít sữa IQLac Pro/ngày.

Các CĐV HAGL luôn đồng hành cùng đội bóng trong suốt thời gian diễn ra giải

kết quả u21 báo thanh niên Link

kết quả u21 báo thanh niên

(NLĐO) – Đánh bại U21 Viettel trong trận chung kết, U21 HAGL không những lần đầu lên ngôi U21 quốc gia mà còn thâu tóm các danh hiệu cá nhân của giải