Công Vinh không giúp Leixoes tránh khỏi thất bại【leixoes】:Công Vinh (29) mới chỉ được ăn mừng bàn th

leixoes

Công Vinh không giúp Leixoes tránh khỏi thất bại

leixoes

Công Vinh (29) mới chỉ được ăn mừng bàn thắng ghi cho Leixoes SC tại Cup QG

Sau khoảng 20 phút đầu trận để cho đội chủ nhà dồn ép, Leixoes đã lấy lại quyền kiểm soát và tạo ra được một số cơ hội ghi bàn của Ze Manuel và James Cintra.

Tuy nhiên, đã không có bàn thắng nào được ghi.

Sau hiệp 1 không ghi được bàn thắng dù đã chơi rất nỗ lực, sang hiệp 2, HLV Jose Mota liên tục có sự thay đổi người. Và quyết định đã được đưa ra không lâu sau khi Leixoes SC bị thủng lưới (53’).

Lần lượt Braga, Pouga, Công Vinh được tung vào sân để thay Nelson, Tiago Cintra và Léo nhằm cải thiện sức tấn công.

Nhưng do sức tấn công không đủ lớn, nhất là trước lối chơi phòng ngự co cụm của Naval trong những phút cuối nên các cầu thủ Leixoes SC đã không thể tìm được bàn thắng san bằng tỷ số chứ chưa nói gì đến chiến thắng.

Trận thua thứ hai liên tiếp đã khiến Leixoes SC phải lặn ngụp nơi cuối bảng xếp hạng sau 9 vòng đấu.

Với riêng cá nhân Công Vinh, dù đã ghi bàn cho Leixoes SC tại Cup QG nhưng ở đấu trường giải VĐQG, tiền đạo này vẫn chưa lập công.

Theo đúng quyết định triệu tập vào ĐTQG, Công Vinh sẽ còn thi đấu cho Leixoes SC tại vòng đấu thứ 10 trước khi về nước vào ngày 9-11.

Đội hình thi đấu của Leixoes SC:
Diego, Jean Sony, Nuno Silva, Joel, Nelson (Braga 57’) – Wenio, Caue, Hugo Morais – Leo (Công Vinh 66’), Tiago Cintra (Pouga 63’), Ze Manuel.

leixoes Link

leixoes

Được HLV Jose Mota tung vào sân ở phút 66 thay Léo nhưng tiền đạo Lê Công Vinh vẫn không thể giúp đội nhà tránh được trận thua 0-1 trên sân của đối thủ Naval. Đây cũng là trận thua thứ hai liên tiếp của CLB Leixoes tại giải VĐQG BĐN.