Sân Thiên Trường: 2 vạn khán giả, không pháo sáng và 1 điểm!【sân thiên trường ở đâu】:Sau khi Ban kỉ

sân thiên trường ở đâu

Sân Thiên Trường: 2 vạn khán giả, không pháo sáng và 1 điểm!

sân thiên trường ở đâu

Sau khi Ban kỉ luật VFF đưa ra án kỉ luật dành cho CLB Nam Định khi cấm CĐV thành Nam đến sân khách cổ vũ trong hai trận, dư luận đặc biệt quan tâm đến việc liệu người hâm mộ có đến sân Thiên Trường cổ vũ cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ hay không? Câu trả lời đã có vào chiều 15-9 khi có hơn 20.000 người đã chen kín sân Thiên Trường để cổ vũ CLB Nam Định khi chạm trán CLB TP HCM.

Nam Định bước vào trận đấu này với tâm lý không tốt sau chuỗi 4 trận chỉ biết hoà và thua. Không những thế, việc CĐV của họ gây ra cơn mưa pháo sáng tại SVĐ Hàng Đẫy cũng khiến đội bóng bị phạt tới 85 triệu đồng, và phải thi đấu trên sân khách mà không có khán giả 2 trận.

Tuy nhiên thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã rũ bỏ được tất cả áp lực để chơi một trận đấu đáng nhớ trước TP HCM. Chân sút ngoại Diogo liên tục khuấy đảo khung thành của đội khách TPHCM. Phút thứ 55, Diogo tung người móc bóng sau quả tạt bên hành lang cánh phải, bóng đi chệch khung thành TP HCM trong gang tấc.

Nhưng Diogo cũng không phải tiếc nuối quá lâu, chỉ 4 phút sau, chính anh là người có pha bứt tốc mạnh mẽ và dứt điểm chéo góc mở tỉ số cho Nam Định sau 1 tình huống phản công nhanh mẫu mực.

Khán giả Nam Định chen kín sân Thiên Trường trong ngày đấu với CLB TP HCM

Có bàn thắng dẫn trước, Nam Định chủ động duy trì tốc độ chậm khiến TP HCM gặp rất nhiều khó khăn. Khi trận đấu trôi nhanh về những phút cuối, một bất ngờ đã xảy ra khi Lê Hoàng Thiên tung ra cú sút xa tuyệt đẹp gỡ hoà cho TP HCM trong sự ngỡ ngàng của tất cả. Đây chắc chắn là một trong những bàn thắng đẹp nhất vòng đấu này.

Những phút cuối trận, TP HCM cho thấy họ không hề muốn ra về với 1 điểm giành được. Toàn đội liên tục dồn ép khung thành của Nam Định và tạo ra một số cơ hội đáng kể, tuy nhiên Đinh Xuân Việt và các đồng đội vẫn đứng vững. Trận đấu khép lại với tỉ số hoà 1-1, kết quả này chắc chắn khiến cả Nam Định và CLB TP HCM không thể hài lòng.

Điều đáng mừng là ở trận đấu này, khán giả Nam Định đã không đốt pháo sáng cũng như có những hành động gây rối đáng lên án như ở trận đấu trước trên sân Hàng Đẫy.

sân thiên trường ở đâu Link

sân thiên trường ở đâu

(NLĐO) – Do không bị cấm khán giả khi đá sân nhà, CLB Nam Định nhận được sự tiếp lửa lớn từ 2 vạn CĐV ở sân Thiên Trường vào chiều 15-9