Vòng 8 V-League: Thước đo thực lực của Hải Phòng【chuyển phát nhanh viettel hai phong】:Dù vẫn đứng tr

chuyển phát nhanh viettel hai phong

Vòng 8 V-League: Thước đo thực lực của Hải Phòng

chuyển phát nhanh viettel hai phong

Dù vẫn đứng trong tốp 3 V-League nhưng nếu không thể giành được chiến thắng trước Topenland Bình Định ở vòng 8 diễn ra lúc 18 giờ ngày 19-7 (On Football trực tiếp), thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chắc chắn sẽ đối mặt với nhiều rủi ro lớn.

Xét về lực lượng, Hải Phòng FC đang có được đội hình chính hùng hậu. Những cái tên như Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng hay Dụng Quang Nho mượn về từ HAGL, cộng thêm sự bổ sung ở hàng tiền vệ như Nguyễn Hải Huy, Nguyễn Hoa Hùng… đã mang đến cho HLV Chu Đình Nghiêm nhiều sự lựa chọn.

Chưa kể với những ngoại binh có tiếng ở V-League như Rimario, Moses, Mpande…, đội bóng đất cảng dẫn đầu V-League đến 6 vòng đấu là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, quân số mỏng ở hàng ghế dự bị phần nào tác động đến sự ổn định của Hải Phòng FC.

CLB SLNA (bìa phải) đang có phong độ rất tốt tại V-League 2022. (Ảnh: QUANG LIÊM)

Đội bóng của ông bầu Văn Trần Hoàn đã trải qua 2 trận thua liên tiếp trước 2 ứng viên vô địch là Hà Nội FC và Viettel, nếu tiếp tục không đánh bại được Topenland Bình Định trên sân nhà Lạch Tray, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ lập tức bị kéo xuống nhóm giữa. Hiện nay, Topenland Bình Định đang có phong độ rất tốt, với 5 điểm giành được ở 3 trận đấu gần nhất. Chính vì vậy, cuộc đối đầu vào chiều 19-7 sẽ cực kỳ hấp dẫn.

Ở 2 trận đấu đáng chú ý khác, SHB Đà Nẵng sẽ tiếp đón SLNA (On Sports News, 17 giờ) và Nam Định chạm trán Viettel (VTV6, 18 giờ). Cũng giống như trường hợp Hải Phòng FC, cả 2 đội chủ nhà là SHB Đà Nẵng và Nam Định đều có phong độ không ổn định ở những vòng đấu gần đây. Nam Định vừa thua Topenland Bình Định trong khi SHB Đà Nẵng chỉ giành được 1 điểm ở 2 trận làm khách trước HAGL và B.Bình Dương.

Chính vì vậy, trong tình cảnh cần điểm để sớm bứt tốc khỏi nhóm có nguy cơ rớt hạng, chắc chắn Nam Định và SHB Đà Nẵng sẽ phải hết sức nỗ lực trước những đội bóng đang dẫn đầu V-League là SLNA và Viettel.

chuyển phát nhanh viettel hai phong Link

chuyển phát nhanh viettel hai phong

Sau chuỗi thành tích ấn tượng đầu mùa, CLB Hải Phòng bất ngờ nhận 2 thất bại liên tiếp trước những đối thủ trực tiếp trong cuộc đua vô địch là Hà Nội FC và Viettel.