Gắp bóng qua đầu đối thủ, Neymar suýt bị đánh hội đồng【neymar bieu dien ki thuat】:Rạng sáng 31-5, Ba

neymar bieu dien ki thuat

Gắp bóng qua đầu đối thủ, Neymar suýt bị đánh hội đồng

neymar bieu dien ki thuat

Rạng sáng 31-5, Barcelona đã giành chức vô địch Cúp Nhà vua bằng chiến thắng 3-1 trước Bilbao trong trận chung kết. Messi lập cú đúp, bàn còn lại được ghi do công của Neymar.

Xem lại clip bàn thắng:

Khi trận đấu chỉ còn được tính bằng giây, tiền đạo Neymar đã có màn biểu diễn kỹ thuật cá nhân siêu đẳng của mình với gắp bóng qua đầu một cầu thủ Bilbao. Cho rằng hành động của Neymar là khinh thường đối thủ, các cầu thủ Bilbao đã vây lại hỏi tội tiền đạo người Brazil.

Neymar bị tấn công vì biểu diễn kỹ thuật gắp bóng:

Rất may là nhờ có sự can ngăn kịp thời từ phía đồng đội, đặc biệt là Xavi, nếu không Neymar đã bị các cầu thủAthletic Bilbaocho ăn no đòn.

Sau trận đấu,cả cầu thủ và HLV của Athletic Bilbao đã đồng loạt lên tiếng chỉ trích Neymar. Họ cho rằng, hành động của cầu thủ Barca là thiếu tôn trọng đối thủ. “Thật là phi thể thao, tôi không nghĩ cậu ta có thể làm vậy. Cậu ta đã không cư xử đúng mực” – đội trưởng của Bilbao, Andoni Iraola lên án Neymar. Tiếp lờiAndoni Iraola, HLV củaBilbaoErnesto Valverde đồng tình nói: “Ở một đội bóng lớn như Barca, Neymar lẽ ra phải biết cư xử thế nào cho đúng”.

Về phía mình, Neymar cho biết, ngay cả khi có bị chỉ trích thì anh cũng sẽ không thay đổi.”Tôi không hiểu tại sao họ lại phản ứng gay gắt như vậy. Đó là cách tôi chơi bóng và sẽ luôn như thế. Tôi sẽ không thay đổi chỉ vì sự tức giận của một số người” -Neymar đáp trả.

Neymar khiến đối thủ sôi máu vì dám biểu diễn kỹ thuật khi Bilbao đang thua

neymar bieu dien ki thuat Link

neymar bieu dien ki thuat

(NLĐO) – Chỉ vì biểu diễn kỹ thuật gắp bóng qua đầu một cầu thủ Bibao một cách điệu nghệ mà tiền đạo Neymar suýt chút nữa bị đối thủ hành hung.