Trọng tài Clattenburg cầm còi trận derby Manchester【derby manchester 2016】:Trọng tài Clattenburg sẽ

derby manchester 2016

Trọng tài Clattenburg cầm còi trận derby Manchester

derby manchester 2016

Trọng tài Clattenburg sẽ điều hành trận derby thành Manchester

Trọng tài Mark Clattenburg không chỉ quen thuộc với khán giả Ngoại hạng Anh mà ông còn nổi tiếng khắp thế giới khi từng bắt chính ở những trận đấu quan trọng thời gian qua. Trong năm 2016, vị vua áo đen 41 tuổi này đã điều khiển 3 trận chung kết ở Cúp FA, Champions League và Euro.

Trọng tài Clattenburg thường mang lại may mắn cho “quỷ đỏ”. Mùa trước ông bắt chính 5 trận đấu có M.U, kết quả, đội chủ sân Old Trafford thắng 3, hòa 2. Trong khi đó, Man City ở 3 trận đấu được Clattenburg bắt chính mùa trước đã thắng 1, hòa 1 và thua 1.

Trong 2 mùa giải gần nhất, Mark Clattenburg đã từng 2 lần được giao nhiệm vụ cầm còi ở derby Manchester. Đáng chú ý, cả 2 trận đấu đó đều diễn ra tại Old Trafford trong năm 2015.

Ở trận derby đầu tiên diễn ra vào tháng 4, M.U đã đánh bại Man City với tỉ số 4-2. Ở trận đấu này, Mark Clattenburg đã rút ra 3 thẻ vàng và tất cả đều thuộc về các cầu thủ Man City. Vào tháng 10, ở trận lượt đi mùa giải 2015-16, Clattenburg tiếp tục điều khiển trận derby Manchester. Ở trận đấu này, 2 đội đã hòa nhau với tỉ số 0-0.

Trước năm 2015, Mark Clattenburg còn có 2 lần khác được giao nhiệm vụ bắt chính derby Manchester. Trong đó, có trận đấu mà Man City đã đè bẹp M.U với tỉ số 6-1 ngay tại Old Trafford.

Trọng tài Clattenburg ở chung kết Euro 2016 vừa qua

Tổng cộng, ông Clattenburg đã bắt 4 trận derby thành Manchester, trong đó Man City thắng 2 và M.U thắng 1.

Ở trận derby Manchester cuối tuần này, trọng tài Mike Dean sẽ được giao nhiệm vụ giám sát Mourinho và Pep trong vai trò trọng tài thứ 4.

derby manchester 2016 Link

derby manchester 2016

(NLĐO) – Trọng tài Mark Clattenburg được chỉ định điều khiển trận đấu được chờ đợi nhất vòng 4 Giải Ngoại hạng Anh giữa M.U và Man City diễn ra tối 10-9.