M.U lỗ 15 triệu bảng Anh khi bán Di Maria cho PSG【mu loz】:Di Maria sẽ chia tay Van Gaal chỉ sau 1 mù

mu loz

M.U lỗ 15 triệu bảng Anh khi bán Di Maria cho PSG

mu loz

Di Maria sẽ chia tay Van Gaal chỉ sau 1 mùa giải

Theo báo chí Anh, CLB M.U đồng ý bán tiền đạo Di Maria cho PSG chỉ sau 1 mùa giải khoác áo “quỷ đỏ”. Cuối tuần sau, cựu cầu thủ Real Madrid sẽ sang Pháp kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký bảng hợp đồng chính thức với PSG.

Sau trận thua PSG 0-2 ở ICC 2015 hôm 30-7, HLV Van Gaal cũng úp mở việc Di Maria ra đi. “Giờ đây có thể các anh biết cậu ấy ở đâu chăng? Tôi thì tôi không biết. Đây là một quá trình và chúng tôi sẽ không nói gì cụ thể cho tới khi nó hoàn tất” – ông Van Gaal nói. Trong khi đó, HLV Blanc của PSG thì chắc chắn: “Các bạn đều biết hai bên đang thương lượng nhưng vì chúng tôi đều là những CLB lớn nên có đôi chút khó khăn. Dẫu sao tôi cũng cảm thấy rằng thương vụ đã gần được hoàn tất”.

Một mùa giải thất vọng của Di Maria trong màu áo M.U

Di Maria đến M.U từ Real Madrid hồi tháng 8 năm ngoái với giá kỷ lục 60 triệu bảng Anh. Ước tính “quỷ đỏ” đã mất tổng cộng 25 triệu bảng, bao gồm phí chuyển nhượng lỗ 15 triệu và lương 10 triệu, chỉ cho 1 năm phục vụ của Di Maria. Dù sao, lãnh đạo M.U hẳn cũng sẽ nhẹ nhõm khi thu hồi được phần nào vốn từ ngôi sao Argentina.

Nếu như Di Maria rời Old Trafford, M.U chắc chắn sẽ mua Pedro của Barca. Việc Pedro khoác áo M.U chỉ là vấn đề thời gian bởi quá trình đàm phán gần như đã xong xuôi.Được biết, giá của Perdo khoảng 22 triệu bảng Anh.

Pedro (trái) sẽ là bản hợp dồng cuối cùng của M.U trong hè này

Trong khi vụ chuyển nhượng của Di Maria đã được xác định thì tương lai thủ môn De Gea vẫn chưa rõ ràng. Có thể vì vấn đề này mà De Gea chơi mất tập trung trong trận thua PSG 0-2 ở ICC 2015 sáng 30-7 khi cả hai bàn thua của M.U đều có một phần lỗi của anh. Ông Van Gaal nói về De Gea sau trận: “Chúng tôi đang ở trong tình trạng không thuận lợi cho cá nhân David De Gea cũng như cho cả hai CLB (M.U và Real), bởi cậu ấy có thể đang muốn ra đi. Tôi không nói cậu ấy chơi tệ ở trận gặp PSG, chỉ là cậu ấy đã mắc sai lầm. Thế không có nghĩa là tồi. Ai cũng có lúc mắc sai lầm thôi và thủ môn thì lại càng có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đó”.

Thủ môn De Gea có thể ra đi vào giờ chót

M.U vừa về đến Manchester tối 30-7 sau chuyến du đấu kéo dài 2 tuần rưỡi tại Mỹ, với 3 trận thắng và 1 bại.

mu loz Link

mu loz

(NLĐO) – CLB PSG vừa đạt được thỏa thuận mua Di Maria của M.U với giá 44 triệu bảng Anh. Thương vụ này nhiều khả năng sẽ được hoàn tất trong tuần tới.