Màn so tài đầy cảm xúc của anh em nhà Xhaka【granit xhaka arsenal】:Là anh em nhưng Granit và Taulant

granit xhaka arsenal

Màn so tài đầy cảm xúc của anh em nhà Xhaka

granit xhaka arsenal

Là anh em nhưng Granit và Taulant có chí hướng khác nhau. Trong khi người anh Taulant vẫn ở lại Basel và chọn màu áo đội tuyển Albania thì Granit lại tới Arsenal và gắn bó với tuyển Thụy Sĩ.

Rạng sáng 29-9, anh em nhà Xhaka có dịp đối đầu nhau khi Arsenal tiếp đón Basel trên sân nhà Emirates ở vòng bảng Champions League.

Trong màn đối đầu, Granit đã chơi lăn xả và quyết liệt. Nhưng sau trận đấu, tiền vệ của Arsenal lại thể hiện những hành động đầy cảm xúc với anh trai mình.

Trước trận, Taulant có tiết lộ rằng bố mẹ anh và Granit muốn Basel giành chiến thắng ở Emirates. Nhưng tiếc rằng trước một “pháo thủ” có phong độ cao, Basel đã để thua với tỉ số 0-2.

“Đúng là một trận đấu” – tiền vệ của Arsenal được đăng trên tài khoản Instagram của mình. “Có rất nhiều cảm xúc khi đối đầu với đội bóng của anh trai mình. Một trận đấu khó quên. Tất cả mọi thứ đều hoàn hảo. Cảm ơn mọi người!”

Đây là lần thứ hai trong năm anh em nhà Xhaka đối đầu trên cỏ. Ở VCK Euro 2016, cả 2 đã so tài quyết liệt khi Thụy Sĩ gặp Albania. Trận này, phần thắng cũng thuộc về đội bóng của người em.

Một số hình ảnh về anh em nhà Xhaka:

2 anh em bắt tay nhau trước màn đối đầu

Granit an ủi người anh sau khi vượt qua Basel với tỉ số 2-0

Cả 2 đã đổi áo đấu một cách đầy tình cảm

granit xhaka arsenal Link

granit xhaka arsenal

(NLĐO) – Dù thi đấu quyết liệt cho đội bóng của riêng mình nhưng anh em nhà Xhaka vẫn dành cho nhau tình cảm hết sức đặc biệt.