Trọng tài bị nhân viên sân Hùng Vương An Giang đuổi đánh【sân hùng vương】:Trận đấu chiều 27-7 tr

sân hùng vương

Trọng tài bị nhân viên sân Hùng Vương An Giang đuổi đánh

sân hùng vương

Trận đấu chiều 27-7 trên sân Long Xuyên không mang tính tranh chấp sống còn, bởi suất play-off xem như đã thuộc về Hùng Vương An Giang (HVAG) nhưng lại xảy ra nhiều căng thẳng. Điều khiển trận đấu là trọng tài Phùng Đình Dũng và có sự theo dõi của trưởng BTC giải – ông Tanaka Koji. Dù vậy, trận đấu vẫn kém chuyên môn, thừa bạo lực, trọng tài thổi còi không chính xác… dẫn đến khán giả và cầu thủ hai đội phản ứng dữ dội.

Phút 37 đánh dấu thời điểm kịch tính của trận đấu khi trọng tài rút chiếc thẻ vàng thứ hai cho Felix (HVAG). Mất người sớm, đội bóng của HLV Nhan Thiện Nhân đã bị dẫn trước 1-0 ở phút 45 từ cú đá phạt của Patiyo. Sang hiệp 2, Uche gỡ hòa 1-1 nhưng Sunday đã dập tắt mọi nỗ lực của đội chủ nhà bằng bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 ở phút 69.

Trọng tài phạt thẻ đỏ Felix của HVAG (áo đỏ)

Tiếp sau đó là những pha bóng bạo lực của cả hai đội

Có rất nhiều lỗi nhưng trọng tài chính trận này lại bỏ qua như tình huống ở phút 87, sau khi ngã té, Hải Huy (Than Quảng Ninh) đạp vào chân Thanh Tân (HVAG) nhưng trận đấu vẫn tiếp tục hay đội trưởng Minh Tuấn của Than Quảng Ninh đạp từ phía sau Minh Quân (HVAG) nhưng chỉ bị phạt thẻ vàng.

Trước đó, ở phút 76, ông Dũng đã phạt thẻ đỏ Văn Sang (HVAG) và Huy Cường (Than Quảng Ninh) vì cả hai đã có hành vị thô bạo, phi thể thao. Trận đấu chỉ còn 19 người, 10 bên Than Quảng Ninh và 9 bên HVAG.

Trận đấu trở nên căng thẳng và bị vỡ vụn bởi những pha bóng bạo lực và tranh cãi của các cầu thủ hai đội. Phía bên ngoài, một cầu thủ dự bị của Than Quảng Ninh chạy ra tranh cãi với HLV Nhan Thiện Nhân, làm cho lãnh đạo đội chủ sân và khán giả phản ứng dữ dội.

Cuối trận, các cầu thủ HVAG đã nhiều lần trả đũa đối phương nhưng trọng tài Dũng không dám rút thêm thẻ đỏ vì sợ vỡ trận và bị hành hung.

Pha va chạm dẫn đến tranh cãi của 2 đội

Kết thúc trận đấu, một nhân viên của SVĐ Long Xuyên lao vào định đánh trọng tài Phùng Đình Dũng nhưng được can thiệp kịp thời. Tổ trọng tài được đưa vào phòng và đóng kín cửa, trong khi cầu thủ Than Quảng Ninh ngồi mãi trong sân không dám ra về.

Cuối cùng, sau gần nửa giờ, ông Âu Xuân Đôn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang, trưởng BTC sân, đã điều động xe vào chở các cầu thủ Than Quảng Ninh rời sân. Sau đó, lực lượng bảo vệ, Công an 113, CSGT hộ tống các cầu thủ đội khách về khách sạn an toàn.

Cảnh sát vào sân bảo vệ trọng tài

Trọng tài Phùng Đình Dũng bị một nhân viên sân An Giang rượt đánh

sân hùng vương Link

sân hùng vương

(NLĐO) – Suýt chút nữa trọng tài Phùng Đình Dũng đã bị nhân viên của Hùng Vương An Giang đánh vì bỏ qua nhiều lỗi cho đội khách Than Quảng Ninh trong trận đấu ở vòng 22 V-League 2014 diễn ra vào chiều 27-7.