“Công chúa” của Beckham chào đời【beckham bằng phương】:“Beckham và Victoria vui mừng thông báo con gá

beckham bằng phương

“Công chúa” của Beckham chào đời

beckham bằng phương“Beckham và Victoria vui mừng thông báo con gái đầu lòng của họ đã được sinh ra tại bệnh viện Cedars Sinai ở Los Angeles vào tối chủ nhật 10-7. Bé rất khỏe mạnh, cân nặng khoảng 3,46 kg. Cả Brooklyn, Romeo và Cruz đều rất háo hức chào đón sự ra đời của em gái” -phát ngôn viên của gia đình Beckham, Simon Oliveira, viết trên Twitter.
Beckham chuẩn bị sẵn mọi thứ tốt nhất cho con gáiDo bà mẹ Victoria sinh con bằng phương pháp đẻ mổ nên cựu thành viên của nhóm nhạc Spice Girls này dự kiến sẽ phải ở lại bệnh viện ít nhất 2ngày để hồi phục sức khỏe rồi mới trở về nhà.
“Beckham đã khóc khi nhìn thấy con gái. Hai vợ chồng đều rất thích thú vì em bé trông giống hệt Victoria lúc còn nhỏ. Hiện cả hai vẫn chưa vội đặt tên cho bé gái. Họ sẽ tìm hiểu một thời gian trước khi đưa ra quyết định cuối cùng” -một người bạn thân của Beckham tiết lộ.
Có vẻ như Beckham gặp khá nhiều khó khăn khi lựa chọn tên cho con gái của mình nên anh đã để cho ba cậu “quý tử” đề xuất ý tưởng. Tuy nhiên, khi nghe cậu hai Romeo đưa ra ý kiến của mình thì Beckham ngay lập tức đã bác bỏ.
Nhà cái William Hill đưa ra tỉ lệ cược cho tên của “tiểu công chúa” nhà Beckham“Romeo vốn là một fan cuồng nhiệt của Justin Bieber nên nó muốn em gái của mình mang tên… Justin Bieber Beckham. Khi biết cái tên này chỉ dành cho con trai, Romeo lập tức đề nghị đổi thành Justine Bieber Beckham” -cựu cầu thủ của M.U kể lại.
Không những đón tin vui, nhà Beckham còn nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ những nhân vật nổi tiếng trên thế giới như Hoàng tử William và Công nương Middleton, các ca sĩ Mel B, Emma Button và Beverley Knight hay tỉ phú Lord Sugar.

beckham bằng phương Link

beckham bằng phương

(NLĐO) – Trong niềm hạnh phúc vô bờ, tiền vệ điển trai David Beckham báo tin tiểu công chúa của mình đã chào đời tối chủ nhật 10-7 ở Los Angeles (Mỹ).