SỐC: Bị chơi xấu, vận động viên Việt Nam mất Huy chương vàng【vdv điền kinh đinh thị bích】:SEA Games

vdv điền kinh đinh thị bích

SỐC: Bị chơi xấu, vận động viên Việt Nam mất Huy chương vàng

vdv điền kinh đinh thị bíchSEA Games 31: Vận động viên Việt Nam bị chơi xấu

Trên đường chạy 800m nữ, Việt Nam tiếp tục có thêm tấm Huy chương vàng của vận động viên số 838 – Khuất Phương Anh. Thành tích này tiếp tục kéo dài sự thống trị của điền kinh Việt Nam ở cự ly ngắn và trung bình.

Tuy nhiên, một sự cố không hay đã xảy ra trong đoạn 50m cuối cùng. Cụ thể, xuất hiện trên đường chạy này có nhà đương kim vô địch Đinh Thị Bích (839). Trong khoảng nước rút cuối, vì bị đối thủ người Malaysia chơi xấu – đẩy té ngã, Đinh Thị Bích đã không thể hoàn thành đường chạy và còn bị chấn thương.

Như vậy, từ chỗ là đương kim vô địch, cô gái vàng của điền kinh Việt Nam bất ngờ trắng tay vì hành động rất phi thể thao của vận động viên người Malaysia. An ủi duy nhất ở nội dung này có lẽ là tấm Huy chương vàng của Khuất Phương Anh, khi cô thay người đồng đội của mình giành lấy.

Hình ảnh Đinh Thị Bích bị đẩy ngã vấp phải rất nhiều phản ứng trái chiều của người hâm mộ và sự tức giận của các CĐV Việt Nam. Đây có lẽ là một trong những khoảnh khắc xấu xí nhất của SEA Games 31 năm nay.

Cận cảnh đoạn clip Đinh Thị Bích bị chơi xấu:

(Nguồn: Webthethao – VTV5)

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

vdv điền kinh đinh thị bích Link

vdv điền kinh đinh thị bích

Vận động viên Việt Nam bị chơi xấu trên đường chạy 800m nữ, khiến cô đánh mất tấm huy chương vàng SEA Games 31.