Thống kê, lịch sử đối đầu Pháp vs Đan Mạch (1h45 ngày 4/6)【lịch sử đối đầu pháp vs đức】:Lịch sử đối

lịch sử đối đầu pháp vs đức

Thống kê, lịch sử đối đầu Pháp vs Đan Mạch (1h45 ngày 4/6)

lịch sử đối đầu pháp vs đứcLịch sử đối đầu Pháp vs Đan Mạch

Tính đến trước trận đấu vòng bảng UEFA Nations League 2022/2023, lịch sử đối đầu Pháp vs Đan Mạch có tổng cộng 14 trận đấu.

Trong đó, lần đầu tiên 2 đội bóng này gặp nhau là trận giao hữu ngày 21/11/1973. Lần gần nhất Pháp chạm trán Đan Mạch là ở World Cup 2018. Trận đấu diễn ra ngày 26/6/2018.

Nhìn chung, Pháp vs Đan Mạch có lịch sử đối đầu xuyên suốt từ năm 1973 đến nay, họ cũng thường xuyên đấu nhau ở các giải lớn như EURO hay World Cup.

Thống kê đối đầu Pháp vs Đan Mạch

Trong tổng số 14 trận từng gặp nhau trong quá khứ, lịch sử đối đầu Pháp vs Đan Mạch chỉ ra, đội tuyển Pháp chiếm ưu thế với 8 trận thắng. Hai đội hòa nhau 2 lần và đội tuyển Đan Mạch thắng Pháp 4 lần.

Xét trên 5 lần đối đầu gần nhất, Pháp thắng 3, hòa 1 và thua 1 trước Đan Mạch. Trong đó, trận thua duy nhất của Pháp trước Đan Mạch trong 5 lần đối đầu này là ở World Cup 2002. Khi ấy, “Gà trống Gaulois” thất thủ trước “Những chú lính chì” với tỷ số 0-2.

Nhìn chung, Pháp có thống kê đối đầu tốt hơn Đan Mạch. Tuy nhiên, tinh thần chiến đấu của đội bóng này là điều dễ gây ra khó khăn cho tập thể được dẫn dắt bởi HLV Didier Deschamps trong cuộc đầu vào rạng sáng ngày 4/6.

Thống kê phong độ, lịch sử đối đầu Pháp vs Đan MạchTương quan lực lượng

Đội tuyển Pháp

Không có sự thiếu vắng nào đáng chú ý

Đội tuyển Đan Mạch

Vắng đội trưởng Simon Kjaer vì chấn thương.

Đội hình dự kiến Pháp vs Đan Mạch

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

lịch sử đối đầu pháp vs đức Link

lịch sử đối đầu pháp vs đức

Thethaoso gửi đến quý độc giả thống kê phong độ, lịch sử đối đầu Pháp vs Đan Mạch, trận đấu vòng bảng UEFA Nations League 2022/2023.