Giải Bóng đá U19 quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 5-11/8 sau hai năm gián đoạn【soạn anh văn 8】:Giải B&oacu

soạn anh văn 8

Giải Bóng đá U19 quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 5-11/8 sau hai năm gián đoạn

soạn anh văn 8

Giải Bóng đá U19 quốc tế là sân chơi quan trọng và bổ ích cho các cầu thủ trẻ của Việt Nam có cơ hội cọ xát tích lũy kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Đặc biệt, năm nay, giải có sự tham dự của Đội U19 Việt Nam chính thức chứ không phải tuyển chọn từ các đội trong nước tham dự Giải U19 quốc gia như trước, nên đây càng là cơ hội thử lửa cho các tuyển thủ trẻ của Bóng đá Việt.

Ngoài sự góp mặt của Đội U19 Việt Nam, giải còn có sự tham dự của các Đội U19 Thái Lan, U19 Myanmar, U19 Malaysia. Bốn đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt xếp hạng tính điểm, chọn 2 đội đứng đầu vào Chung kết, 2 đội xếp thứ ba và tư tranh Huy chương Đồng. Giải sẽ diễn ra từ ngày 5 – 11/8 tại sân vận động Bình Dương, các trận đấu đều mở cửa phục vụ khán giả miễn phí.

Đội U19 Việt Nam do huấn luyện viên Đinh Thế Nam dẫn dắt cơ bản đã hoàn thành những khâu chuẩn bị cho mùa giải này. Đây là giải đấu thứ hai trong vòng hai tháng của Đội U19 Việt Nam. Trước đó, Đội đã tham dự Giải U19 Đông Nam Á và giành được vị trí thứ Ba chung cuộc, sau khi đánh bại U19 Thái Lan trong trận tranh hạng Ba.

Ông Cao Văn Chóng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch tỉnh Bình Dương, Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hoan nghênh Giải Bóng đá U.19 quốc tế sẽ được tổ chức tại Bình Dương; đồng thời cho biết Lãnh đạo Sở, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương cũng rất quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho giải đấu diễn ra. Điều này không chỉ giúp Đội U.19 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại giải châu Á trong tháng 9 mà còn mang đến món ăn tinh thần bổ ích cho người hâm mộ Bình Dương nói riêng và khán giả truyền hình cả nước nói chung.

Được biết, Đội Vô địch sẽ nhận cúp, cờ và 10 ngàn USD tiền thưởng. Đội xếp thứ Nhì nhận 6 ngàn USD và Đội xếp thứ Ba nhận 4 ngàn USD. Riêng đội đoạt giải phong cách nhận 2 ngàn USD tiền thưởng. Bên cạch đó, các giải thưởng cá nhân như Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất giải và Tổ trọng tài xuất sắc nhất mỗi giải 500 USD. Riêng cầu thủ xuất sắc từng trận đấu và cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu nhận 100 USD.

soạn anh văn 8 Link

soạn anh văn 8

Ngày 4/8, tại Bình Dương đã diễn ra cuộc họp báo giới thiệu về Giải Bóng đá U19 quốc tế lần 4 năm 2022.