Ronaldo chuẩn bị tinh thần trước trận quan trọng giữa Bồ Đào Nha - Bắc Macedonia【tỉ số giữa bồ và ph

tỉ số giữa bồ và pháp

Ronaldo chuẩn bị tinh thần trước trận quan trọng giữa Bồ Đào Nha – Bắc Macedonia

tỉ số giữa bồ và pháp

Tuần trước, Bắc Macedonia đã gây ra bất ngờ với bóng đá thế giới khi loại tuyển Italy – đội bóng đang là đương kim vô địch EURO – bằng một chiến thắng với tỷ số 1-0. Hiện đội bóng đang có tinh thần rất cao trước chuyến làm khách trên sân của Bồ Đào Nha, nơi họ chỉ còn cách tấm vé đi Qatar 90 phút nữa mà thôi. Chính vì vậy, Ronaldo cho rằng các khán đài sân vận động cần phải sôi động hơn nữa để gây sức ép cho Bắc Macedonia.

Chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận, ngôi sao của bóng đá Bồ Đào Nha khẳng định: "Trước khi đi ngủ hôm qua, tôi từng nghĩ tới việc cả sân sẽ cùng hòa ca hát bài quốc ca. Hãy để cổ động viên thể hiện tình cảm, sức mạnh và sự đoàn kết trong việc cùng đội nhà vươn tới giấc mơ dự World Cup. Tôi tin rằng nếu có sức mạnh truyền từ cổ động viên, chúng tôi sẽ chiến thắng trong trận đấu tới".

Bên cạnh đó, cầu thủ nay đã 37 tuổi, có thể sẽ tham dự giải đấu lớn cuối cùng là World Cup 2022, khẳng định anh và các đồng đội "rất tự tin" khi tiếp đón Bắc Macedonia. Ngôi sao này nhấn mạnh: "Đó sẽ là một trận đấu để đời của chúng tôi. Áp lực không hề nhỏ nhưng chúng tôi đã sẵn sàng. Thực sự tôi thường không quan tâm tới đối thủ là ai, vì khi ra sân, chúng tôi phải chơi với phong độ cao nhất. Chính vì vậy, tôi cần sự hỗ trợ của cổ động viên. Có họ, tôi tin rằng Bồ Đào Nha sẽ chiến thắng trận đấu này".

tỉ số giữa bồ và pháp Link

tỉ số giữa bồ và pháp

Ngôi sao Cristiano Ronaldo ngày 28/3 đã đề nghị cổ động viên nhà chuyển biến sân vận động Dragao trở thành một nơi “đi dễ, khó về” khi Bồ Đào Nha tiếp đón Bắc Macedonia.