Lukaku 'thần tượng' Cristiano Ronaldo【lukaku bỉ】:Tiền đạo đang thuộc biên chế câu lạc bộ

lukaku bỉ

Lukaku ‘thần tượng’ Cristiano Ronaldo

lukaku bỉ

Tiền đạo đang thuộc biên chế câu lạc bộ Inter Milan chia sẻ: “Dù không còn trẻ, nhưng anh ấy vẫn tỏa sáng. Tôi sẽ tìm cách và cố gắng đạt được những danh hiệu như Cristiano trong thời gian sớm nhất có thể. Tôi luôn thích sự cạnh tranh. Khi có người nói rằng Cristiano chơi hay hơn tôi, tôi coi đó là mục tiêu để phấn đấu. Anh ấy luôn muốn xuất sắc trong tất cả mọi thứ, cũng giống như cách Kylian Mbappe đang thể hiện. Thời gian qua, tôi đã nỗ lực để đạt tới đẳng cấp mà mọi người hay ca ngợi về Robert Lewandowski, Karim Benzema và Harry Kane. Với tôi, mùa bóng năm nay thực sự là mùa bóng thành công. Chức vô địch Serie A với Inter Milan đã cho tôi thêm động lực để thi đấu".

Lukaku khẳng định: "Giờ đối diện với Bồ Đào Nha của Cristiano, tôi muốn "Quỷ Đỏ" giành chiến thắng. Đây sẽ là trận đấu công nhận sức mạnh của đội tuyển Bỉ. Tôi đang rất nóng lòng được thể hiện trên sân. Đã tới lúc thể hiện nhiều hơn nữa cho màu cờ sắc áo quốc gia".

Trong những năm qua, “Thế hệ Vàng” đã giúp bóng đá Bỉ luôn đứng đầu bảng xếp hạng của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Tuy nhiên, có một thực tế rằng, đội tuyển Bỉ chưa giành được danh hiệu lớn nào trong 3 năm qua, dù tại World Cup 2018, “Quỷ Đỏ” đã vào tới bán kết.

Lukaku thừa nhận: “Chúng tôi đã trưởng thành hơn sau trận thua Pháp tại Nga (World Cup 2018). Chúng tôi đã luyện tập chăm chỉ nhưng vẫn thất bại. Giờ đây, chúng tôi đã hiểu hơn về các cách thức giành chiến thắng trên sân”.

lukaku bỉ Link

lukaku bỉ

Tiền đạo ngôi sao của đội tuyển Bỉ Romelu Lukaku đã dành lời khen ngợi cho “đàn anh’ ở bên kia chiến tuyến Cristiano Ronaldo.