VCK U23 châu Á 2018: Các chiến binh áo đỏ cháy hết mình【chung kết u23 châu á 2018】:Cảm xúc của cô và

chung kết u23 châu á 2018

VCK U23 châu Á 2018: Các chiến binh áo đỏ cháy hết mình

chung kết u23 châu á 2018

Cảm xúc của cô và trò trường THCS Trưng Nhị (Hà Nội) khi xem trận chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển U23 Uzbekistan tại. Ảnh: Hoàng Hùng/TTXVN

Thời gian bước vào hiệp hai bị kéo dài bị kéo dài do các nhân viên dọn tuyết trên mặt sân. Tuyết rơi dày khiến các cầu thủ Uzbekistan phải thay trang phục màu trắng ở hiệp 1 sang màu xanh da trời ở hiệp 2 để tránh bị hạn chế khả năng quan sát trong trời tuyết.

Cũng như trong hiệp 1, Uzbekistan bắt nhịp trận đấu khá nhanh với ý đồ nắm thế chủ động ngay từ đầu hiệp. Thủ môn Tiến Dũng liên tục có các pha đổ người cản phá xuất sắc đợt tấn công dồn dập và nguy hiểm của các cầu thủ Uzbekistan. Bất chấp thời tiết giá lạnh, các cầu thủ Việt Nam vẫn chơi chủ động, lăn xả và phòng ngự cực kỳ hiệu quả, áp sát đối phương kịp thời để giảm tải áp lực cho khung thành của thủ môn Tiến Dũng.

Cổ động viên Việt Nam cổ vũ rất nhiệt tình trên khán đài. Chưa một giây nào trên sân Thường Châu thiếu vắng tiếng reo rò của những cổ động viên nước nhà. Thể lực của các cầu thủ Việt Nam có dấu hiệu giảm sút đáng kể trong những phút cuối cùng trận đấu trong điều kiện thời tiết giá lạnh không hợp thể trạng. Tuy nhiên, các học trò của HLV Park Hang-seo vẫn thi đấu hết mình trong những phút cuối cùng.

Kết thúc hiệp đấu thứ hai, không có thêm bàn thắng được ghi, các chiến binh Việt Nam bước vào hiệp phụ.

chung kết u23 châu á 2018 Link

chung kết u23 châu á 2018

Không có thêm bàn thắng được ghi trong hiệp 2 trận chung kết VCK U23 châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan, dù cuộc đối đầu căng thẳng tới những phút cuối cùng.