Chính thức: Alaba ra mắt Real Madrid, tiếp quản áo số 4 của Ramos【alaba】: Theo giới truyề

alaba

Chính thức: Alaba ra mắt Real Madrid, tiếp quản áo số 4 của Ramos

alaba

Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, David Alaba sẽ nhận mức lương 12 triệu Euro/năm tại Real Madrid. (Ảnh: Getty)

Tân binh David Alaba chính thức đặt bút ký vào hợp đồng có thời hạn tới năm 2024 và tham dự lễ ra mắt Real Madrid. Ngôi sao người Áo cập bến sân Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi chia tay Bayern Munich.

David Alaba sẽ tiếp quản chiếc áo số 4 của Sergio Ramos tại Real Madrid. Trung vệ người Tây Ban Nha vừa hết hạn hợp đồng với Kền kền trắng và chuyển sang đầu quân cho PSG.

“Đây là một ngày trọng đại trong sự nghiệp của tôi. Thật tự hào khi được khoác lên mình chiếc áo Real Madrid. Hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau giành thật nhiều danh hiệu.” – David Alaba bày tỏ.

Trước khi về với Real Madrid, David Alaba đã có 11 năm gắn bó cùng Bayern Munich. Hậu vệ này là trụ cột giúp đội chủ sân Allianz Arena giành 28 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 2 chức vô địch Champions League và 10 chiếc đĩa bạc Bundesliga.

Thành danh ở vị trí hậu vệ trái nhưng David Alaba là mẫu cầu thủ cực kỳ đa năng, có thể đảm nhiệm vai trò trung vệ, tiền vệ trung tâm và tiền vệ cánh. Ngôi sao 29 sẽ tái ngộ với HLV Carlo Ancelotti ở Real Madrid. Hai người từng làm việc cùng nhau tại Bayern Munich trong giai đoạn 2016-2017./.

alaba Link

alaba

Chính thức: David Alaba ra mắt Real Madrid và sẽ tiếp quản chiếc áo số 4 của Sergio Ramos mà để lại ở sân Bernabeu.