Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League: Chelsea và Real tạo chung kết sớm【chung ket c1】:

chung ket c1

Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League: Chelsea và Real tạo chung kết sớm

chung ket c1

Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League. (Ảnh: UEFA)

Hôm nay (18/3), lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League đã diễn ra tại trụ sở UEFA ở Nyon, Thuỵ Sỹ. Kết quả, Chelsea sẽ chạm trán Real Madrid, Man City đối đầu với Atletico Madrid, Benfica gặp Liverpool và Bayern Munich so tài Villarreal.

Đáng chú ý, Chelsea và Real Madrid được xem là trận chung kết sớm. Hai đội bóng sẽ tái hiện cặp bán kết Champions League mùa trước, khi The Blues đã vượt qua Kền kền trắng trên hành trình vô địch.

Atletico Madrid sẽ tiếp tục mối duyên nợ với thành Manchester. Sau khi loại MU ở vòng 1/8, thầy trò HLV Diego Simeone sẽ đối đầu với Man City.

Liverpool và Bayern Munich được xem là có kết quả bốc thăm “dễ thở” khi chạm trán 2 đội bóng bị đánh giá thấp nhất là Benfica và Villarreal.

Ban tổ chức cũng bốc thăm phân cặp vòng bán kết. Ở bán kết 1, đội thắng trong cặp Man City/Atletico Madrid sẽ gặp đội thắng trong cặp Chelsea/Real Madrid. Ở bán kết 2, đội thắng trong cặp Benfica/Liverpool sẽ gặp đội thắng trong cặp Villarreal/Bayern Munich.

Theo lịch thi đấu vòng tứ kết Champions League, các trận lượt đi sẽ diễn ra vào ngày rạng sáng 6/4 và 7/4 (giờ Việt Nam), các trận lượt về sẽ diễn ra vào rạng sáng 13/4 và 14/4. Lượt đi vòng bán kết sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 27/4 và 28/4 còn lượt về sẽ diễn ra vào rạng sáng 4/5 và 5/5.

Trận chung kết Champions League mùa này sẽ diễn ra vào rạng sáng 29/5 trên sân Stade de France, Pháp. Đội thắng ở bán kết 2 sẽ được tính là chủ nhà trong trận quyết định ngôi vương./.

chung ket c1 Link

chung ket c1

Kết quả bốc thăm tứ kết Cúp C1 châu Âu: Chelsea vs Real Madrid, Man City vs Atletico Madrid, Liverpool vs Benfica, Bayern Munich vs Villarreal