Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Đức Chinh đã chia sẻ hộp đồ ăn đặc biệt mà bạn gái Mai Hà Trang chuẩ

Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Đức Chinh đã chia sẻ hộp đồ ăn đặc biệt mà bạn gái Mai Hà Trang chuẩn bị. Không được tự ý rời khỏi khách sạn, cũng không được tiếp xúc với người thân, nhưng Hà Đức Chinh vẫn được thưởng thức món ăn do chính tay bạn gái mình làm.

Mai Hà Trang viết: “Anh bạn thân thèm ăn gì là nấu gửi ngay”. Sau những giờ tập luyện mệt mỏi, được ăn đồ của bạn gái nấu thì còn gì bằng.

Trong những ngày này, toàn bộ thành viên của đội tuyển Việt Nam phải hạn chế tối đa gặp gỡ người ngoài. Họ cũng không được rời khỏi nơi đóng quân vì lý do cá nhân nếu không thực sự cần thiết. Bởi vậy, mọi sự “tiếp tế” từ người thân lúc này đều có ý nghĩa lớn về mặt tinh thần.

Thèm ăn mà không được ra ngoài, Hà Đức Chinh được bạn gái nấu rồi mang tới tận nơi  - Ảnh 2.

Hà Đức Chinh và bạn gái

Một cặp đôi khác cũng khiến fan ghen nổ mắt là Thành Chung và Ngô Tố Uyên. Hai người gọi điện video hằng ngày, chàng trung vệ của CLB Hà Nội có hành động khá sến, khi vẽ hình trái tim bằng xà phòng lúc rửa mặt. Uyên “kem” thích thú khi chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân.

Chiều 13/5, đội tuyển Việt Nam thông báo tập kín hoàn toàn, đóng cửa với giới truyền thông. Những hình ảnh về các chàng tuyển thủ sẽ còn ít xuất hiện hơn nữa trong nhiều ngày tới.

Thèm ăn mà không được ra ngoài, Hà Đức Chinh được bạn gái nấu rồi mang tới tận nơi  - Ảnh 3.

video boóng đátrực tiếp boóng đávideo bóng đálich thi dau copatrận đấu euro