Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khi ngày 28/1 Bộ Y tế chính thức công bố 82 ca bệnh mới l

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khi ngày 28/1 Bộ Y tế chính thức công bố 82 ca bệnh mới lây nhiễm trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh. Trước tình hình hiện tại, ban tổ chức giải V.League 2021 đã có cuộc họp khẩn và nhanh chóng đưa ra những thay đổi kịp thời để phù hợp với tình hình dịch bệnh phức tạp.

“Trước mắt tạm hoãn trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP.HCM và ngày 31/1/2021 trên sân Cẩm Phả. Bên cạnh đó chúng tôi chủ động liên hệ với các địa phương có tổ chức các trận đấu tại vòng đấu thứ 3” – Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF đại diện Ban tổ chức giải V.League 2021 chia sẻ.

Nói thêm về hai trận đấu giữa Hải Phòng vs Hà Nội FC và Viettel FC vs Bình Dương, ông Nguyễn Minh Ngọc nhận định trận đấu của Hải Phòng gặp Hà Nội FC khả năng sẽ thi đấu trên sân không khán giả. Trận đấu giữa Viettel FC và Bình Dương trên sân Hàng Đẫy cũng có thể không đón khán giả.

Hải Phòng sẽ tiếp đón Hà Nội FC trên sân không khán giả do ảnh hưởng của Covid-19 - Ảnh 1.

Trận đối đầu giữa Hải Phòng và Hà Nội FC ngày 30/1 có thể diễn ra trong điều kiện không khán giả (Ảnh: Hiếu Lương)

Theo thông tin từ các địa phương thì cho đến thời điểm hiện tại, có một số tỉnh sẽ hạn chế khán giả và cũng xác định tinh thần là thi đấu trong điều kiện không có khán giả. Căn cứ vào diễn biến thực tế, chỉ đạo của Chính Phủ cũng như Chính quyền địa phương các tỉnh ban tổ chức giải đấu V.League 2021 sẽ phối hợp thường xuyên liên tục để có thông tin sớm nhất truyền tải đến người hâm mộ.

Các trận đấu còn lại của mùa giải V.League 2021 sẽ cần chờ báo cáo về tình hình thực tế, tuỳ thuộc vào tình hình BTC giải mới có thể đưa ra phương án cụ thể. Theo kế hoạch thi đấu đến thời điểm này, căn cứ kế hoạch thi đấu của các ĐTQG hay AFC Champions League, AFC Cup thì đến 30/9, mùa giải chuyên nghiệp quốc gia 2021 sẽ kết thúc. Ông Nguyễn Minh Ngọc khẳng định BTC giải sẽ có phương án cụ thể để làm sao giải kết thúc đúng lịch trình, các CLB, ĐTQG được đảm bảo chuyên môn hoàn thành nhiệm vụ 2021.

trực tiếp ngoại hạng anhlịch đá banhtrận bóng hôm naybong da ductỉ lệ cược bóng đá