Cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân chơi ở vị trí tiền đạo lùi trong trận đấu với CLB Viettel tại vòng 1

Không được lên tuyển Việt Nam, Mạc Hồng Quân vẫn thi đấu đầy quyết tâm dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 1.

Cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân chơi ở vị trí tiền đạo lùi trong trận đấu với CLB Viettel tại vòng 12 V.League 2019, dưới sự theo dõi của HLV Park Hang-seo.

Không được lên tuyển Việt Nam, Mạc Hồng Quân vẫn thi đấu đầy quyết tâm dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 2.

Mạc Hồng Quân thi đấu cực kỳ năng nổ. Anh liên tục có mặt ở những điểm nóng trên sân, không ngại tranh chấp bóng vởi các ngoại binh bên phía CLB Viettel.

Không được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019, cầu thủ Việt kiều này không lấy đó làm buồn mà tiếp tục cố gắng, thi đấu đầy nỗ lực và cống hiến hết mình cho đội bóng Quảng Ninh. Anh chính là một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật bên phía Quảng Ninh FC.

Không được lên tuyển Việt Nam, Mạc Hồng Quân vẫn thi đấu đầy quyết tâm dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 4.

Cầu thủ mang áo số 8 của Quảng Ninh hét lên đầy tiếc nuối sau một tình huống bỏ lỡ cơ hội. Sự quyết tâm là điều thấy rõ ràng trong màn trình diễn của anh trong trận đấu với CLB Viettel.

Tuy nhiên, Mạc Hồng Quân cũng cần phải tiết chế cảm xúc của mình lại một chút. Trong một tình huống trong hiệp 1, cầu thủ Việt kiều này đã phải nhận một chiếc thẻ vàng sau khi phạm lỗi với cầu thủ bên phía Viettel khi có phần hơi tham bóng.

Không được lên tuyển Việt Nam, Mạc Hồng Quân vẫn thi đấu đầy quyết tâm dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 6.

Nhưng rồi mọi nỗ lực của Mạc Hồng Quân cuối cùng cũng được đền đáp bằng bàn thắng vào lưới CLB Viettel trong hiệp 2. Từ tình huống đá phạt bên cánh phải, cầu thủ gốc Hải Dương có pha băng cắt đánh đầu cực kỳ đẳng cấp để gỡ hòa 2-2 cho Quảng Ninh.

Mạc Hồng Quân vỡ òa trong sự sung sướng. Anh hét lên đầy mạnh mẽ trên sân Hàng Đẫy như một sự giải tỏa cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình và các đồng đội kể từ đầu trận đấu.

Không được lên tuyển Việt Nam, Mạc Hồng Quân vẫn thi đấu đầy quyết tâm dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 8.

HLV Park Hang-seo có mặt trên khán đài dự khán trận đấu. Kết quả chung cuộc 2 đội cầm chân nhau với tỷ số 3-3.

Không được lên tuyển Việt Nam, Mạc Hồng Quân vẫn thi đấu đầy quyết tâm dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 9.

Mạc Hồng Quân ở thời điểm hiện tại có phong độ và thể lực đều rất tốt. Cho dù chưa trở lại tuyển Việt Nam trong đợt tập trung này nhưng cơ hội trong tương lai vẫn luôn rộng mở. Bởi lẽ, thầy Park luôn sẵn sàng trao tấm vé lên tuyển cho bất kỳ ai xứng đáng và chứng tỏ được năng lực.

báo bóng đáhà nội fcbảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âukết quả bóng đá c1thanh hùng futsal